NGHĨ ĐẾN CẢM BIẾN - NHỚ ĐẾN CHÚNG TÔI

Danh mục sản phẩm

Chi tiết sản phẩm
  • CẢM BIẾN KHÍ CO2 VÀ NHIỆT ĐỘ PHÒNG CDS201-M11HV2A6 (Dải đo 0-5000ppm, 4-20mA)
  • Mã sản phẩm: CDS201-M11HV2A6
  • Giá: Liên hệ
  • Lượt xem: 114
  • Có sẵn: Order
  • CẢM BIẾN KHÍ CO2 VÀ NHIỆT ĐỘ PHÒNG CDS201-M11HV2A6, CẢM BIẾN KHÍ CO2 VÀ NHIỆT ĐỘ PHÒNG, CẢM BIẾN CO2 GẮN PHÒNG, CẢM BIẾN NHIỆT ĐỘ ĐỘ ẨM VÀ KHÍ CO2, CẢM BIẾN KHÍ CO2 GẮN PHÒNG, CẢM BIẾN CO2 GẮN TƯỜNG, CẢM BIẾN NHIỆT ĐỘ PHÒNG, CẢM BIẾN ĐỘ ẨM PHÒNG.
  • Tải Catalog
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Cảm biến khí CO2 và nhiệt độ phòng CDS201-M11HV2A6 của hãng E+E ELEKTRONIK là cảm biến dùng để phát hiện nồng độ khí CO2 và nhiệt độ trong văn phòng, chung cư, tòa nhà. Ngoài ra, cảm biến CDS201 còn có chức năng để đo nhiệt độ, độ ẩm tích hợp trên cùng một cảm biến cho phép đo nhiều thông số khác nhau.

Cảm biến CO2 gắn phòng, cảm biến nhiệt độ gắn tường, cảm biến nhiệt độ gắn phòng là dòng cảm biến chuyên dùng gắn trong phòng, gắn tường trong các văn phòng, tòa nhà để giám sát nhiệt độ của khu vực làm việc, sinh hoạt có model tùy chọn 3 trong 1 vừa đo khí CO2, nhiệt độ và độ ẩm. Tiết kiệm được diện tích lắp đặt và chi phí. Thuận tiện cho việc đi dây và kết nối cảm biến. 

Cảm biến CO2 gắn tường CDS201 là thiết bị cảm biến đo CO2 và nhiệt độ không khí trong phòng, thông thường cảm biến được gắn trên tường nên người ta cũng gọi nó là cảm biến CO2 và nhiệt độ gắn tường.

Cảm biến CO2 và nhiệt độ gắn tường CDS201 có xuất xứ từ Áo với đa dạng chức năng, được ứng dụng vào các nhu cầu thực tế khác nhau: có thể sử dụng cảm biếnCO2, nhiệt độ để đo nhiệt độ trong phòng làm việc, phòng học.

Cảm biến khí CO2 gắn phòng thường được chia làm các loại cơ bản như sau: cảm biến khí CO2 gắn phòng 4-20mA, cảm biến khí CO2 gắn phòng 0-10VDC, cảm biến khí CO2 gắn phòng MODBUS RTU, BACNET, cảm biến khí CO2 gắn phòng có màn hình, cảm biến khí CO2 gắn phòng không có màn hình.

Cảm biến CO2 và nhiệt độ CDS201 được thiết kế dành riêng để đo nhiệt độ phòng phòng độ chính xác cao, ổn định trong các ứng dụng HVAC dân dụng và thương mại. Đối với mẫu cảm biến nhiệt độ gắn tường CDS201, dữ liệu đo được có sẵn trên đầu ra analog hoặc trên ,giao diện BACnet MS/TP hoặc Modbus RTU, cũng như màn hình tùy chọn. Vỏ hộp cảm biến thiết kế nhỏ gọn, chất lượng, phong cách hiện đại có nhiều màu sắc và kích cỡ theo tiêu chuẩn khu vực Châu âu và Mỹ. 

Cảm biến CO2 gắn tường có nhiều dải đo như: Cảm biến CO2 2000 ppm, Cảm biến CO2 5000 ppm. Tuy nhiên dải 5000 ppm thường được sử dụng nhiều trong thực tế, các ứng dụng khác có thể cần dải đo CO2 lớn hơn.

Cảm biến khí CO2 CDS201 gắn tường kết hợp đo nhiệt độ, độ ẩm và CO2 trên cùng 1 cảm biến rất tiện lợi với 2 ngõ ra output độc lập cho tín hiệu CO2 và nhiệt độ.

Các cảm biến đo chất lượng không khí như nhiệt độ, độ ẩm, CO2 trong phòng như cảm biến CO2 CDS201 của hãng E+E cho phép bạn cải thiện chất lượng không khí trong không gian công cộng như trường học, trường đại học hoặc văn phòng lớn.

Thông số kỹ thuật của cảm biến khí CO2 và nhiệt độ phòng CDS201-M11HV2A6:

- Dải đo CO2: 0-5000ppm
- Dải đo nhiệt độ 0-50 độ C
- Output: 4-20mA
- Xuất xứ E+E ELEKTRONIK/ÁO
- Chứng chỉ CO/CQ đầy đủ

Sản phẩm cùng loại
CALEX - UK
EMA - CHINA
MASS - INDIA
PIL - GERMANY
BECK - GERMANY
INELTA - GERMANY
ASTECH - GERMANY
WAYCON - GERMANY
ECOSENSE - GERMANY
MICROSONIC - GERMANY
EVIKON - ESTONIA
HANSFORD - UK
MESAN - TURKEY
PROSENSE - TURKEY
TEKNIM - TURKEY
FANTINI COSMI - ITALY
RHEONICS- SWITZERLAND
HK INSTRUMENTS - FINLAND
E+E ELEKTRONIK - AUSTRIA
Cam kết chất lượng

Cam kết chất lượng

Sản phẩm chính hãng

Vận chuyển miễn phí

Vận chuyển miễn phí

Giao hàng toàn quốc

Bảo hành siêu tốc

Bảo hành siêu tốc

Bảo hành 1 đổi 1

Giá cả cạnh tranh

Giá cả cạnh tranh

Cập nhật tồn kho 24/7

Copyrights © 2023 Sensors Vietnam. All rights reserved.

CẢM BIẾN KHÍ CO2 VÀ NHIỆT ĐỘ PHÒNG CDS201-M11HV2A6

CẢM BIẾN KHÍ GAS

CẢM BIẾN KHÍ CO2 VÀ NHIỆT ĐỘ PHÒNG