NGHĨ ĐẾN CẢM BIẾN - NHỚ ĐẾN CHÚNG TÔI

Danh mục sản phẩm

Chi tiết sản phẩm
  • CẢM BIẾN KHÍ O2 E2618-O2-W-24VDC (0-25% VOL, 4-20mA, 0-10V, RS-485)
  • Mã sản phẩm: E2618-O2-W-24VDC
  • Giá: Liên hệ
  • Lượt xem: 1731
  • Có sẵn: 5
  • CẢM BIẾN KHÍ O2 E2618-O2-W-24VDC, CẢM BIẾN KHÍ OXY, CẢM BIẾN NỒNG ĐỘ OXY, CẢM BIẾN NỒNG ĐỘ O2, CẢM BIẾN OXY KHÔNG KHÍ, CẢM BIẾN ĐO KHÍ OXY, CẢM BIẾN ĐO NỒNG ĐỘ KHÍ O2, CẢM BIẾN ĐO NỒNG ĐỘ KHÍ OXY, CẢM BIẾN KHÍ O2
  • Tải Catalog
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Cảm biến khí Oxy EVIKON E2618-O2-W-24VDC của hãng EVIKON - EU là dòng cảm biến đo khí Oxy trong không khí hoặc cảnh báo rò rỉ khí Oxy độ chính xác cao cho phép cảm biến hoạt động ổn định, bền bỉ lâu dài.

Cảm biến nồng độ khí Oxy hay còn gọi là cảm biến O2, cảm biến nồng độ khí O2 là một thiết bị có thể được sử dụng để kiểm tra sự hiện diện của oxy trong một khu vực nhất định. Nó chủ yếu được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp, chẳng hạn như xử lý nước, sản xuất khí đốt và dầu mỏ, và khai thác than.
Cảm biến đo khí O2 hoạt động bằng cách đo áp suất riêng phần của oxy trong một khu vực nhất định. Nó có thể được đặt trên bất kỳ bề mặt nào và sau đó sẽ đo nồng độ oxy trong không khí xung quanh nó. Sau đó, cảm biến sẽ gửi dữ liệu này đến một thiết bị bên ngoài, thiết bị này sẽ cung cấp thông tin về mức độ oxy hiện có. Công nghệ này đã được áp dụng rộng rãi bởi các quốc gia như Trung Quốc và Ấn Độ, nơi có mức độ ô nhiễm cao.
Cảm biến đo nồng độ oxy là một thiết bị có thể được sử dụng để đo nồng độ oxy trong không khí. Nó là một công cụ có thể được sử dụng bởi các nhà khoa học và nhà nghiên cứu.
Cảm biến nồng độ oxy là thiết bị đo lượng oxy trong không khí. Nó có thể được các nhà khoa học và nhà nghiên cứu sử dụng để nghiên cứu các chủ đề khác nhau như biến đổi khí hậu, ô nhiễm, v.v.
Cảm biến khí Oxy là cảm biến quan trọng được sử dụng trong thực tế và nhà máy. Cảm biến khí Oxy không chỉ phát hiện sự có mặt của khí O2 mà còn đo được mật độ khí O2 nhiều hay ít. Thông qua đó chúng ta có các biện pháp cảnh báo và ngăn chặn sự rò rỉ khí Oxy kịp thời trong các ứng dụng cần kiểm soát bình chứa Oxy.

Cảm biến oxy được sử dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau để theo dõi nồng độ oxy trong môi trường. Cảm biến oxy là một thiết bị đo lượng oxy trong không khí. Nó chủ yếu được sử dụng bởi những người cần biết lượng oxy có sẵn để thở, chẳng hạn như thợ lặn và phi hành gia. Cảm biến có thể được gắn vào bất kỳ loại thiết bị lặn hoặc bộ quần áo vũ trụ nào, và nó sẽ cung cấp thông tin về lượng oxy mà thợ lặn hoặc phi hành gia đang tiêu thụ.

Một số máy công nghiệp cũng sử dụng cảm biến oxy, chẳng hạn như máy sản xuất thép hoặc nhôm. Các ứng dụng khác bao gồm đo mức O2 trong tòa nhà hoặc giám sát chất lượng không khí bên trong cabin ô tô.

Cảm biến khí Oxy thường được sử dụng để ngăn chặn sự giảm nồng độ khí O2 nghiêm trọng cũng như để kiểm soát sự vắng mặt của oxy trong hỗn hợp khí, môi trường không khí.

Thông số kỹ thuật của cảm biến khí Oxy E2618-O2-W-24 VDC:
- Dải đo 0-25% Vol
- Ngõ ra 4-20ma/0-10V/Rs-485
- Kiểu gắn tường
- Nguồn cấp 24VDC
- Xuất xứ Evikon/EU
- Chứng chỉ CO/CQ đầy đủ

Sản phẩm cùng loại
CALEX - UK
EMA - CHINA
MASS - INDIA
PIL - GERMANY
BECK - GERMANY
INELTA - GERMANY
ASTECH - GERMANY
WAYCON - GERMANY
ECOSENSE - GERMANY
MICROSONIC - GERMANY
EVIKON - ESTONIA
HANSFORD - UK
MESAN - TURKEY
PROSENSE - TURKEY
TEKNIM - TURKEY
FANTINI COSMI - ITALY
RHEONICS- SWITZERLAND
HK INSTRUMENTS - FINLAND
E+E ELEKTRONIK - AUSTRIA
Cam kết chất lượng

Cam kết chất lượng

Sản phẩm chính hãng

Vận chuyển miễn phí

Vận chuyển miễn phí

Giao hàng toàn quốc

Bảo hành siêu tốc

Bảo hành siêu tốc

Bảo hành 1 đổi 1

Giá cả cạnh tranh

Giá cả cạnh tranh

Cập nhật tồn kho 24/7

Copyrights © 2023 Sensors Vietnam. All rights reserved.

CẢM BIẾN KHÍ O2

CẢM BIẾN KHÍ GAS

CẢM BIẾN KHÍ OXY