NGHĨ ĐẾN CẢM BIẾN - NHỚ ĐẾN CHÚNG TÔI

Danh mục sản phẩm

Chi tiết sản phẩm
  • CÔNG TẮC NHIỆT ĐỘ MÔI TRƯỜNG 7R1-6R306-00A (Dải Đo 0 Đến 60 Độ C/ ON-OFF)
  • Mã sản phẩm: 7R1-6R306-00A
  • Giá: Liên hệ
  • Lượt xem: 2644
  • Có sẵn: 409
  • CÔNG TẮC NHIỆT ĐỘ MÔI TRƯỜNG 7R1-6R306-00A, CÔNG TẮC QUÁ NHIỆT, CÔNG TẮC BÁO QUÁ NHIỆT, CÔNG TẮC BÁO NHIỆT ĐỘ, CÔNG TẮC NHIỆT ĐỘ KHÔNG KHÍ, THERMOSTAT NHIỆT ĐỘ, ROOM THERMOSTAT.
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Công tắc nhiệt độ môi trường 7R1-6R306-00A của Hãng FANTINI COSMI - Italy hay còn gọi là công tắc nhiệt độ, bộ ổn định nhiệt độ gắn tường là dòng công tắc báo quá nhiệt chuyên dùng đo nhiệt độ môi trường không khí, báo quá nhiệt văn phòng, báo quá nhiệt nhà kho, báo quá nhiệt nhà xưởng, báo quá nhiệt phòng máy.

Công tắc nhiệt độ hay còn gọi là công tắc quá nhiệt trên thị trường hiện có nhiều loại, với nhiều hình thức và mẫu mã khác nhau. Do đó, tùy theo mục đích sử dụng mà chúng ta lựa chọn dòng công tắc báo quá nhiệt phù hợp với mục đích sử dụng.

Công tắc báo quá nhiệt cũng có tên gọi là công tắc Thermostat báo quá nhiệt là dạng công tắc nhiệt độ dạng cơ cho phép kiểm soát nhiệt độ tại 1 điểm cài đặt để bật tắt quạt hút, điều hòa không khí, giám sát nhiệt độ tại các khu vực cần cảnh báo/ báo động hoặc tự động vận hành với chế độ Auto. Thermostat nhiệt độ là tên gọi tiếng anh của các loại công tắc nhiệt độ như công tắc nhiệt độ phòng, công tắc nhiệt độ ống gió, công tắc nhiệt độ nước, công tắc nhiệt độ máy.

Nguyên lý của công tắc nhiệt độ môi trường

Công tắc nhiệt độ cũng thường được gọi là bộ ổn định nhiệt độ, cho phép cài đặt giá trị nhiệt độ mong muốn với nhiều dải đo khác nhau, thông thường nhiệt độ làm việc trong dải 0-60 độ là thông dụng nhất. Với dải nhiệt độ này chúng ta có thể tùy chỉnh được giá trị nhiệt độ mong muốn, khi nhiệt độ môi trường lên đến giá trị cài đặt, công tắc nhiệt độ sẽ tác động đóng ngắt tiếp điểm trên thiết bị để chạy quạt làm mát, quạt thông gió.

Công tắc nhiệt độ thường được làm từ 2 thanh kim loại, dây kim loại khác nhau, khi nhiệt độ tăng hay giảm thì 2 thanh kiêm loại sẽ co, giãn khác nhau có thể qui đổi sang giá trị nhiệt độ, khi chúng ta cài đặt 1 giá trị xác định thì công tắc sẽ chuyển đổi trạng thái đóng, mở tiếp điểm tại giá trị đó.

Ứng dụng của công tắc nhiệt độ môi trường

Công tắc nhiệt độ thường ứng dụng để đo nhiệt độ nhà xưởng, công tắc nhiệt độ đo nhiệt độ môi trường, công tắc nhiệt độ đo nhiệt độ kho bãi, công tắc nhiệt độ đo nhiệt độ phòng máy, công tắc nhiệt độ đo nhiệt độ xưởng sản xuất, công tắc nhiệt độ dùng cho trại gà, công tắc nhiệt độ dùng cho trại heo, công tắc nhiệt độ dùng cho trại nuôi lợn, công tắc nhiệt độ  dùng cho trang trại là dòng công tắc bật tắt quạt, điều hòa không khí cho trại heo, trại gà để đảm bảo lưu thông không khí, làm mát cho trại chăn nuôi. 

Công tắc nhiệt độ môi trường dùng cho ngành chăn nuôi có xuất xứ từ Fantini - Ý độ chính xác cao, ổn định lâu dài và thiết kế đẹp mắt, đảm bảo hoạt động ổn định, chính xác trong thời gian dài.

Thông số kỹ thuật của công tắc nhiệt độ 7R1-6R306-00A:

- Dải đo 0-60 độ C có thể tùy chỉnh được

- Ngõ ra ON-OFF (tiếp điểm khô)

- Gắn tường/ gắn phòng

- Độ chính xác cao

- Cấp độ bảo vệ IP55

- Xuất xứ Fantini Cosmi/Italy

- Chứng chỉ CO/CQ đầy đủ

- Bảo hành 12 tháng 1 đổi 1

CÔNG TẮC BÁO QUÁ NHIỆT

 

Sản phẩm cùng loại
CALEX - UK
EMA - CHINA
MASS - INDIA
PIL - GERMANY
BECK - GERMANY
INELTA - GERMANY
ASTECH - GERMANY
WAYCON - GERMANY
ECOSENSE - GERMANY
MICROSONIC - GERMANY
EVIKON - ESTONIA
HANSFORD - UK
MESAN - TURKEY
PROSENSE - TURKEY
TEKNIM - TURKEY
FANTINI COSMI - ITALY
RHEONICS- SWITZERLAND
HK INSTRUMENTS - FINLAND
E+E ELEKTRONIK - AUSTRIA
Cam kết chất lượng

Cam kết chất lượng

Sản phẩm chính hãng

Vận chuyển miễn phí

Vận chuyển miễn phí

Giao hàng toàn quốc

Bảo hành siêu tốc

Bảo hành siêu tốc

Bảo hành 1 đổi 1

Giá cả cạnh tranh

Giá cả cạnh tranh

Cập nhật tồn kho 24/7

Copyrights © 2023 Sensors Vietnam. All rights reserved.

CÔNG TẮC QUÁ NHIỆT

CẢM BIẾN KHÍ GAS

CÔNG TẮC BÁO QUÁ NHIỆT