NGHĨ ĐẾN CẢM BIẾN - NHỚ ĐẾN CHÚNG TÔI

Danh mục sản phẩm

Chi tiết sản phẩm
  • CẢM BIẾN NHIỆT ĐỘ VÀ ĐỘ ẨM PHÒNG RS-485 EE10-M1J3D1P1BD5 (MODBUS)
  • Mã sản phẩm: EE10-M1J3D1P1BD5
  • Giá: Liên hệ
  • Lượt xem: 1121
  • Có sẵn: 4
  • CẢM BIẾN NHIỆT ĐỘ VÀ ĐỘ ẨM PHÒNG EE10-M1J3D1P1BD5, CẢM BIẾN NHIỆT ĐỘ VÀ ĐỘ ẨM PHÒNG, CẢM BIẾN ĐỘ ẨM GẮN TƯỜNG, CẢM BIẾN ĐỘ ẨM GẮN PHÒNG, CẢM BIẾN ĐỘ ẪM VÀ NHIỆT ĐỘ 0-10V, CẢM BIẾN ĐỘ ẪM VÀ NHIỆT ĐỘ 4-20MA, CẢM BIẾN ĐỘ ẪM VÀ NHIỆT ĐỘ RS-485, CẢM BIẾN ĐỘ ẪM VÀ NHIỆT ĐỘ MODBUS.
  • Tải Catalog
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Cảm biến nhiệt độ và độ ẩm gắn phòng RS-485 MOBUS RTU EE10-M1J3D1P1BD5 E+E Elektronik - ÁO là dòng cảm biến nhiệt độ và độ ẩm phòng cao cấp, chất lượng của ÁO chuyên dùng đo nhiệt độ và độ ẩm trong văn phòng, tòa nhà.

Cảm biến nhiệt độ độ ẩm Modbus RTU, cảm biến nhiệt độ và độ ẩm RS-485 thường được dùng để đo nhiệt độ và độ ẩm không khí, đo nhiệt độ độ ẩm lò sấy, đo nhiệt độ lđộ ẩm ò hấp, đo nhiệt độ độ ẩm phòng sấy và các ứng dụng cần giám sát nhiệt độ và độ ẩm trong công nghiệp và hệ HVAC.

Cảm biến nhiệt độ và độ ẩm truyền thông Modbus RTU hay truyền thông RS 485 cho phép kết nối nhiều cảm biến RS-485 về 1 tủ điều khiển để tiết kiệm dây dẫn và cấu hình lắp đặt. Cảm biến đo nhiệt độ, độ ẩm RS485 chính xác cao và trả về tín hiệu qua 2 chân chuẩn giao tiếp RS485 bằng 1 cặp dây xoắn khoảng cách có thể lên đến 1.5km hoặc kết hợp với bộ chuyển đổi RS485 sang Wifi, 3G để giám sát không dây từ xa.

Cảm biến nhiệt độ và độ ẩm RS-485 thích hợp cho các ứng dụng giám sát điều khiển nhiệt độ, độ ẩm nhà kho, nhà máy, phòng thí nghiệm, nhà thuốc, kho lạnh, phòng server, phòng datacenter, nhà kính. Các kỹ sư dễ dàng điều khiển từ xa qua PLC, máy tính hoặc vi điều khiển một cách vô cùng đơn giản thông qua chuẩn Modbus RTU chuẩn công nghiệp.

Cảm biến nhiệt độ độ ẩm chuẩn Modbus thường được ứng dụng trong các dự án lớn cần truyền thông đơn giản và tiết kiệm dây dẫn một cách đáng kể. Cấu hình Modbus sử dụng 1 cặp dây RS-485 để truyền nhận dữ liệu khoảng cách xa với độ chính xác cao, không bị hao hụt tín hiệu ngõ ra.

Cảm biến độ ẩm và nhiệt độ truyền thông Modbus là một thiết bị đo kết hợp để đo độ ẩm tương đối và nhiệt độ không khí. Cảm biến được đặc trưng bởi độ chính xác cao và là thiết bị điện tử tiết kiệm năng lượng. Giao diện Modbus RTU đơn giản hóa việc cài đặt và tích hợp cảm biến vào mạng truyền thông cho tính ổn định cao và chi phí thấp.

Cảm biến độ ẩm và nhiệt độ gắn phòng EE10 là dòng cảm biến đo nhiệt độ không khí trong phòng, thông thường cảm biến được gắn trên tường nên người ta cũng gọi nó là cảm biến nhiệt độ và độ ẩm gắn tường. 

Cảm biến nhiệt độ và độ ẩm phòng EE10 có thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt và vô cùng sang trọng. Cảm biến có xuất xứ từ Áo được ứng dụng vào các nhu cầu thực tế khác nhau như đo nhiệt độ và độ ẩm trong phòng làm việc, đo nhiệt độ và độ ẩm trong phòng phòng học, đo nhiệt độ và độ ẩm trong phòng họp, đo nhiệt độ và độ ẩm phòng sạch.

Cảm biến nhiệt độ và độ ẩm gắn phòng EE10-M1J3D1P1BD5:

- Model: EE10-M1J3D1P1BD5
- Đo nhiệt độ và độ ẩm
- Dải đo nhiệt độ 0 đến 50 độ C
- Có màn hình LCD
- Dải đo độ ẩm 0-100%RH
- Ngõ ra RS-485 MODBUS
- Xuất xứ E+E/Áo
- Bảo hành 12 tháng 1 đổi 1
- CO/CQ đầy đủ

Sản phẩm cùng loại
CALEX - UK
EMA - CHINA
MASS - INDIA
PIL - GERMANY
BECK - GERMANY
INELTA - GERMANY
ASTECH - GERMANY
WAYCON - GERMANY
ECOSENSE - GERMANY
MICROSONIC - GERMANY
EVIKON - ESTONIA
HANSFORD - UK
MESAN - TURKEY
PROSENSE - TURKEY
TEKNIM - TURKEY
FANTINI COSMI - ITALY
RHEONICS- SWITZERLAND
HK INSTRUMENTS - FINLAND
E+E ELEKTRONIK - AUSTRIA
Cam kết chất lượng

Cam kết chất lượng

Sản phẩm chính hãng

Vận chuyển miễn phí

Vận chuyển miễn phí

Giao hàng toàn quốc

Bảo hành siêu tốc

Bảo hành siêu tốc

Bảo hành 1 đổi 1

Giá cả cạnh tranh

Giá cả cạnh tranh

Cập nhật tồn kho 24/7

Copyrights © 2023 Sensors Vietnam. All rights reserved.

CẢM BIẾN NHIỆT ĐỘ VÀ ĐỘ ẨM PHÒNG EE10-M1J3D1P1BD5

CẢM BIẾN KHÍ GAS

ẢM BIẾN ĐỘ ẨM GẮN TƯỜNG