NGHĨ ĐẾN CẢM BIẾN - NHỚ ĐẾN CHÚNG TÔI

Danh mục sản phẩm

Chi tiết sản phẩm
  • CÔNG TẮC BÁO MỨC DẠNG TẦN SỐ LB0001 (PNP/NPN, NO/NC)
  • Mã sản phẩm: LB0001
  • Giá: Liên hệ
  • Lượt xem: 1163
  • Có sẵn: 4
  • CÔNG TẮC BÁO MỨC LB0001, CÔNG TẮC BÁO MỨC NƯỚC, CÔNG TẮC BÁO MỨC DẠNG TẦN SỐ, CÔNG TẮC BÁO MỨC BỘT, CÔNG TẮC BÁO MỨC SI RÔ, CÔNG TẮC BÁO MỨC CÀ CHUA, CÔNG TẮC BÁO MỨC THẠCH, CÔNG TẮC BÁO MỨC KEM, CÔNG TẮC BÁO MỨC SỮA, CÔNG TẮC BÁO MỨC CẠN, CÔNG TẮC BÁO MỨC ĐẦY.
  • Tải Catalog
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Công tắc báo mức dạng tần số LB0001 của hãng EMA hay còn gọi là công tắc báo mức bột, công tắc báo mức chất lỏng sệt là dòng cảm biến báo mức điểm sử dụng nguyên lý quét tần số cao để phát hiện mức trong các ứng dụng trong công nghiệp.

High-Frequency Level Switch là dòng cảm biến báo mức cao cấp dùng để báo mức cao, báo mức thấp, báo mức tràn, báo mức cạn, báo mức đầy cho các dung dịch lỏng, chất lỏng dính, sệt như tương ớt, bột thuốc, bột thực phẩm, dược phẩm.

Cảm biến mức giới hạn tần số cao LB0001 của EMA được thiết kế để dễ dàng phát hiện mức chất lỏng hoặc phương tiện giống như bột nhão trong khi bỏ qua ảnh hưởng của cặn của phương tiện nhớt (sốt cà chua, sữa chua, bột nhão, xi-rô, mứt và thạch, kem, xà phòng) cũng như các sản phẩm như chất tẩy rửa, kiềm hoặc các hóa chất khác nhau. Cảm biến hoạt động ở dải tần số cao, cho phép phát hiện mức phương tiện một cách đáng tin cậy mà không bị nhiễu bởi lớp phủ hoặc tích tụ trên điện cực.

Công tắc báo mức cạn, mức đầy LB0001 có thể được sử dụng trong các ứng dụng đòi hỏi khắt khe để chỉ ra vật liệu dạng bột, bụi và hút ẩm và có thể thay thế công tắc mức xoay cơ học hoặc công tắc mức điện dung tiêu chuẩn. Công tắc mức sử dụng nguyên lý đo điện dung tần số cao. Điều này có nghĩa là cảm biến phản ứng với khối lượng của vật liệu và bỏ qua cặn lắng và cặn vật liệu còn sót lại trên bộ phận đo - bề mặt hoạt động của cảm biến.

Công tắc báo mức tần số cao được thiết kế để phát hiện các mức trong bể, để tách phương tiện và cung cấp khả năng phát hiện đường ống rỗng hoặc bảo vệ chạy khô cho máy bơm. Tín hiệu quét tần số cao được phát ra từ đầu cảm biến vào bể. Cảm biến báo mức tần số cao sẽ hoạt động như một tụ điện ảo, cùng với một cuộn dây trong đầu cảm biến, sẽ tạo thành một mạch tạo tín hiệu điểm chuyển đổi. Điện dung ảo này sẽ phụ thuộc vào giá trị điện môi DK (Hằng số điện môi) của cảm biến. Có sẵn hai tín hiệu đầu ra PNP/NPN, thường mở (NO) và thường đóng (NC) để kết nối với các thiết bị cảnh báo, giám sát trong hệ thống.

Điểm nổi bật của công tắc báo mức dạng tần số LB0001:
• Thiết kế nhỏ gọn có thể được lắp đặt trong không gian hạn chế.
• Chức năng học thông minh “One-Touch”
• Thích hợp cho chất lỏng, bột nhão, khối lượng nhỏ và bột
• Đặc biệt thích hợp với chất lỏng dính, tránh báo động giả
• Vật liệu đầu dò PEEK có thể sử dụng trực tiếp trong ngành thực phẩm và y tế
• Tối đa. nhiệt độ: 115℃
• Đo mức điểm-điểm với phát hiện điểm cao và điểm thấp. Nó có thể được gắn theo chiều ngang hoặc chiều dọc.
• Vỏ thép không gỉ. Xếp hạng bảo vệ IP68/IP69K
• Chiều dài của đầu dò dài hơn có sẵn.

Để cung cấp các giải pháp lý tưởng hơn, EMA tiếp tục mang đến những ý tưởng mới về công nghệ phát hiện mức cho các ứng dụng khác nhau. So với dòng LC của EMA, công tắc mức tần số cao loại nhỏ dòng LB MỚI có 2 đặc điểm chính:
1. Kích thước nhỏ
Để giải quyết vấn đề người dùng cần lắp đặt sản phẩm trong không gian hạn chế và sử dụng nhiều cảm biến để sử dụng trong khu vực hẹp.
2. Chức năng học thông minh “One-Touch”
Nhờ chức năng học “One-Touch” của ema, người dùng có thể hoàn thành cài đặt chức năng và tự động học bằng cách sử dụng bộ phận cảm biến để chạm nhẹ vào điểm cảm biến, điều này thật đơn giản và dễ dàng. Nó có thể phát hiện hàng ngàn phương tiện khác nhau, thậm chí cả hỗn hợp, ví dụ: xe làm sạch đường để thu gom rác khô và rác ướt.
Công tắc mức sê-ri LB được làm bằng thép không gỉ và đầu dò được làm bằng vật liệu hợp vệ sinh PEEK, có khả năng chống ăn mòn, chống lão hóa và chống hòa tan tốt. Đó là giải pháp lý tưởng cho phương tiện dính, chẳng hạn như nước sốt sô cô la, sữa đặc hoặc bột thuốc, v.v. Nhiệt độ trung bình của loại tiêu chuẩn nằm trong khoảng -40...120℃ và xếp hạng bảo vệ là IP68. Với bộ điều hợp vệ sinh, xếp hạng bảo vệ có thể đạt tới IP69K, đáp ứng các tiêu chuẩn vệ sinh của ngành thực phẩm, đồ uống và dược phẩm.
Đặc trưng:
Kết nối rent: G1/2"A
Đầu ra: PNP/NPN
Cài đặt NO/NC: Có
Chức năng học một chạm: Có
Chất liệu vỏ: Inox 316L
Vật liệu thăm dò: PEEK
Điện áp hoạt động: 18…36VDC
Áp suất vận hành: Max.40 bar
Nhiệt độ trung bình: Loại tiêu chuẩn -40…115℃
Xếp hạng bảo vệ: IP68/IP69K

Sản phẩm cùng loại
CALEX - UK
EMA - CHINA
MASS - INDIA
PIL - GERMANY
BECK - GERMANY
INELTA - GERMANY
ASTECH - GERMANY
WAYCON - GERMANY
ECOSENSE - GERMANY
MICROSONIC - GERMANY
EVIKON - ESTONIA
HANSFORD - UK
MESAN - TURKEY
PROSENSE - TURKEY
TEKNIM - TURKEY
FANTINI COSMI - ITALY
RHEONICS- SWITZERLAND
HK INSTRUMENTS - FINLAND
E+E ELEKTRONIK - AUSTRIA
Cam kết chất lượng

Cam kết chất lượng

Sản phẩm chính hãng

Vận chuyển miễn phí

Vận chuyển miễn phí

Giao hàng toàn quốc

Bảo hành siêu tốc

Bảo hành siêu tốc

Bảo hành 1 đổi 1

Giá cả cạnh tranh

Giá cả cạnh tranh

Cập nhật tồn kho 24/7

Copyrights © 2023 Sensors Vietnam. All rights reserved.

CÔNG TẮC BÁO MỨC DẠNG TẦN SỐ LB0001

CẢM BIẾN KHÍ GAS

CÔNG TẮC BÁO MỨC BỘT