NGHĨ ĐẾN CẢM BIẾN - NHỚ ĐẾN CHÚNG TÔI

Danh mục sản phẩm

 CÔNG TẮC NHIỆT ĐỘ, BỘ ỔN ĐỊNH NHIỆT ĐỘ (THERMOSTAT) 

Công tắc nhiệt độ hay còn gọi là bộ ổn định nhiệt độ, công tắc quá nhiệt được sử dụng trong hệ thống kiểm soát nhiệt độ không khí hoặc chất lỏng và có thể được sử dụng trong cả các ứng dụng thương mại và gia dụng. 

Công tắc quá nhiệt bao gồm các công tắc báo quá nhiệt độ ống gió, công tắc báo quá nhiệt độ nước, công tắc báo quá nhiệt độ phòng, công tắc báo quá nhiệt độ, bộ ổn định nhiệt độ HVAC dạng cơ, bộ ổn định nhiệt độ HVAC kỹ thuật số và có thể lập trình, công tắc quá nhiệt kỹ thuật số và thông minh bằng Wi-Fi.

BỘ ỔN ĐỊNH NHIỆT ĐỘ

Bộ ổn định nhiệt độ trong phòng cung cấp khả năng tự động hóa toàn bộ phòng trong một thiết bị duy nhất với chức năng điều khiển mạnh mẽ, cảm biến tích hợp và nguồn điện linh hoạt. Thiết kế mỏng của nó làm cho nó trở nên phù hợp hoàn hảo cho mọi loại phòng – với bề mặt dễ lau chùi, nhẵn và đàn hồi. Nhờ núm xoay cảm ứng điện dung và các nút cảm ứng, việc điều khiển căn phòng của bạn trở nên đơn giản và trực quan.

Bộ ổn định nhiệt độ dùng để điều chỉnh nhiệt độ của chất lỏng trong bồn chứa, hoặc kết hợp với các bộ điều hòa không khí để giám sát không khí trong phòng / hệ thống. Bộ điều nhiệt chỉ cần tắt hoặc bật hệ thống bất cứ khi nào cần thiết để có thể duy trì nhiệt độ ổn định. Bộ điều nhiệt trong phòng bật chế độ sưởi khi phòng lạnh và khi nhiệt độ đã đạt đến mức cài đặt, bộ điều nhiệt có thể lập trình sẽ tắt chế độ sưởi.

CÔNG TẮC NHIỆT ĐỘ MAO DẪN (CAPILLARY)

Công tắc nhiệt độ mao dẫn bao gồm cảm biến, ống mao dẫn, màng ngăn, đầu dò và môi trường giãn nở. Khi chất lỏng nóng lên và nở ra, cảm biến nhiệt độ được làm nóng cho phép nó chuyển thành dịch chuyển trong màng ngăn. Các tiếp điểm trong hệ thống mạch kín có thể được mở hoặc đóng bởi sự dịch chuyển này do áp suất. Do độ chính xác và dễ dàng lắp đặt, chúng được sử dụng rộng rãi để kiểm soát nhiệt độ không khí và nước và thích hợp để sử dụng trong các lò sưởi, bể chứa nóng và nồi hơi để kiểm soát nước nóng.

CÔNG TẮC NHIỆT ĐỘ LƯỠNG KIM (BIMETALLIC)

Công tắc nhiệt độ lưỡng kim bao gồm một dải hai kim loại khác nhau với các hệ số giãn nở tuyến tính khác nhau. Thanh lưỡng kim hoạt động như một bộ ngắt tiếp xúc điện trong một mạch điện đốt nóng. Khi đạt đến nhiệt độ mong muốn, mạch điện sẽ đóng lại để xuất tiếp điểm. Khi mạch điện được mở, điện sẽ tắt và hệ thống sưởi sẽ ngắt.

Sau khi hệ thống sưởi tắt, căn phòng nguội đi, do đó làm nguội 2 thanh kim loại và cho phép nó trở lại hình dạng ban đầu. Khi nó nguội đi, kim loại quay trở lại mạch điện và bật lại hệ thống sưởi khi dòng điện đã được thiết lập lại. Dải kim loại cần một thời gian để giãn ra và co lại nên hệ thống sưởi không liên tục bật và tắt sau vài giây.

CÔNG TẮC NHIỆT ĐỘ PHÒNG

Công tắc nhiệt độ phòng hay còn gọi là bộ ổn định nhiệt độ phòng, room thermostat là thiết bị đo nhiệt độ trong phòng và xuất tín hiệu ON-OFF, Modbus RS-485 để ổn định nhiệt độ không khí trong phòng.

Công tắc cảm biến nhiệt độ dựa theo nhiệt độ môi trường, khi đến nhiệt độ nhất định sẽ bật, hoặc tắt tùy theo nhiệt độ đo được để điều khiển bật tắt quạt, điều hòa không khí.

Công tắc nhiệt độ gắn phòng thường có 2 loại chính là công tắc nhiệt độ phòng dạng cơ và công tắc nhiệt độ phòng dạng điện tử. Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng mà chúng ta lựa chọn loại công tắc nhiệt độ phù hợp.

CONG TAC NHIET DO

CÔNG TẮC NHIỆT ĐỘ ỐNG GIÓ

Công tắc nhiệt độ gắn ống gió hay còn gọi là bộ ổn định nhiệt độ ống gió, duct thermostat là thiết bị đo nhiệt độ trong ống gió và xuất tín hiệu ON-OFF, Modbus RS-485 để ổn định nhiệt độ không khí trong hệ thống thông gió.

Công tắc cảm biến nhiệt độ ống gió dựa theo nhiệt độ môi trường, khi đến nhiệt độ nhất định sẽ bật, hoặc tắt tùy theo nhiệt độ đo được để điều khiển bật tắt quạt, điều hòa không khí.

Công tắc nhiệt độ gắn ống gió thường có 2 loại chính là công tắc nhiệt độ phòng dạng cơ và công tắc nhiệt độ phòng dạng điện tử. tuy nhiên công tắc nhiệt độ ống gió dạng cơ thường được sử dụng nhiều vì giá rẻ và ổn định cao.

Công tắc nhiệt độ ống gió 8N4-BR6B6-00A của Hãng FANTINI COSMI - Italy hay còn gọi là công tắc báo quá nhiệt ống gió (Duct Thermostat) là sự kết hợp của bộ tiếp điểm đóng ngắt dạng relay với một đầu dò nhiệt độ có độ nhạy cao. Công tắc nhiệt độ ống gió giám sát nhiệt độ đến ngưỡng cài đặt, sau đó sẽ tác động relay đóng hoặc ngắt một thiết bị ngoại vi trên hệ thống như bật quạt, thông gió điều hòa.

Công tắc nhiệt độ ống gió hoạt động hoàn toàn tự động theo ngưỡng cài đặt giá trị nhiệt độ trên công tắc cho phép ổn định nhiệt độ ống gió và kiểm soát nhiệt độ trong ống gió chính xác nhất. Công tắc điều khiển nhiệt độ ống gió cấu tạo từ 1 cảm biến và 1 tiếp điểm ON-OFF cho phép thay đổi trang thái tiếp điểm khi nhiệt độ vượt ngưỡng cài đặt của công tắc nhiệt độ. Công tắc nhiệt độ ống gió có thể có 1 hoặc 2 giá trị cài đặt tùy theo từng ứng dụng, dải nhiệt độ phổ biến từ 0-60 độ hoặc 120 độ.

Công tắc báo quá nhiệt ống gió dùng để bật quạt hút, quạt thông gió trong đường ống gió và báo quá nhiệt dùng để kiểm soát nhiệt độ, kiểm soát sự thay đổi bất thường của nhiệt độ để đảm bảo hệ thống thông gió hoạt động ổn định, an toàn.

Thông số kỹ thuật công tắc nhiệt độ ống gió 8N4-BR6B6-00A:

- Dải đo 0-60 độ và 30-120 độ C (tùy chỉnh giá trị cài đặt)

- Hai ngõ ra ON-OFF độc lập

- Gắn ống gió

- Xuất xứ Fantini Cosmi/TG/Italy

- Chứng chỉ CO/CQ

- Bảo hành 12 tháng 1 đổi 1

THERMOSTAT

CÔNG TẮC NHIỆT ĐỘ MÔI TRƯỜNG

Công tắc nhiệt độ môi trường hay còn gọi là công tắc nhiệt độ, bộ ổn định nhiệt độ gắn tường là dòng công tắc báo quá nhiệt chuyên dùng đo nhiệt độ môi trường không khí, báo quá nhiệt văn phòng, báo quá nhiệt nhà kho, báo quá nhiệt nhà xưởng, báo quá nhiệt phòng máy.

Công tắc nhiệt độ hay còn gọi là công tắc quá nhiệt trên thị trường hiện có nhiều loại, với nhiều hình thức và mẫu mã khác nhau. Do đó, tùy theo mục đích sử dụng mà chúng ta lựa chọn dòng công tắc báo quá nhiệt phù hợp với mục đích sử dụng.

Công tắc báo quá nhiệt cũng có tên gọi là công tắc Thermostat báo quá nhiệt là dạng công tắc nhiệt độ dạng cơ cho phép kiểm soát nhiệt độ tại 1 điểm cài đặt để bật tắt quạt hút, điều hòa không khí, giám sát nhiệt độ tại các khu vực cần cảnh báo/ báo động hoặc tự động vận hành với chế độ Auto. Thermostat nhiệt độ là tên gọi tiếng anh của các loại công tắc nhiệt độ như công tắc nhiệt độ phòng, công tắc nhiệt độ ống gió, công tắc nhiệt độ nước, công tắc nhiệt độ máy.

NGUYÊN LÝ CỦA CÔNG TẮC NHIỆT ĐỘ MÔI TRƯỜNG

Công tắc nhiệt độ cũng thường được gọi là bộ ổn định nhiệt độ, cho phép cài đặt giá trị nhiệt độ mong muốn với nhiều dải đo khác nhau, thông thường nhiệt độ làm việc trong dải 0-60 độ là thông dụng nhất. Với dải nhiệt độ này chúng ta có thể tùy chỉnh được giá trị nhiệt độ mong muốn, khi nhiệt độ môi trường lên đến giá trị cài đặt, công tắc nhiệt độ sẽ tác động đóng ngắt tiếp điểm trên thiết bị để chạy quạt làm mát, quạt thông gió.

Công tắc nhiệt độ thường được làm từ 2 thanh kim loại, dây kim loại khác nhau, khi nhiệt độ tăng hay giảm thì 2 thanh kiêm loại sẽ co, giãn khác nhau có thể qui đổi sang giá trị nhiệt độ, khi chúng ta cài đặt 1 giá trị xác định thì công tắc sẽ chuyển đổi trạng thái đóng, mở tiếp điểm tại giá trị đó.

ỨNG DỤNG CỦA CÔNG TẮC NHIỆT ĐỘ MÔI TRƯỜNG

Công tắc nhiệt độ thường ứng dụng để đo nhiệt độ nhà xưởng, công tắc nhiệt độ đo nhiệt độ môi trường, công tắc nhiệt độ đo nhiệt độ kho bãi, công tắc nhiệt độ đo nhiệt độ phòng máy, công tắc nhiệt độ đo nhiệt độ xưởng sản xuất, công tắc nhiệt độ dùng cho trại gà, công tắc nhiệt độ dùng cho trại heo, công tắc nhiệt độ dùng cho trại nuôi lợn, công tắc nhiệt độ  dùng cho trang trại là dòng công tắc bật tắt quạt, điều hòa không khí cho trại heo, trại gà để đảm bảo lưu thông không khí, làm mát cho trại chăn nuôi. 

Công tắc nhiệt độ môi trường dùng cho ngành chăn nuôi có xuất xứ từ Fantini - Ý độ chính xác cao, ổn định lâu dài và thiết kế đẹp mắt, đảm bảo hoạt động ổn định, chính xác trong thời gian dài.

Thông số kỹ thuật của công tắc nhiệt độ 7R1-6R306-00A:

- Dải đo 0-60 độ C có thể tùy chỉnh được

- Ngõ ra ON-OFF (tiếp điểm khô)

- Gắn tường/ gắn phòng

- Độ chính xác cao

- Cấp độ bảo vệ IP55

- Xuất xứ Fantini Cosmi/TG/Italy

- Chứng chỉ CO/CQ đầy đủ

- Bảo hành 12 tháng 1 đổi 1

CÔNG TẮC NHIỆT ĐỘ ỐNG NƯỚC

Công tắc nhiệt độ nước hay còn gọi là công tắc nhiệt độ ống nước, công tắc báo quá nhiệt ống nước là sự kết hợp của bộ tiếp điểm đóng ngắt dạng relay với một đầu dò nhiệt độ. Công tắc nhiệt độ nước cho phép giám sát nhiệt độ đến ngưỡng cài đặt, sau đó sẽ tác động relay đóng hoặc ngắt một thiết bị ngoại vi trên hệ thống như máy bơm, van cấp, van xả. Công tắc hoạt động hoàn toàn tự động theo ngưỡng cài đặt trước.

Công tắc nhiệt độ ống nước thường được sử dụng để kiểm soát nhiệt độ được gắn trực tiếp trên đường ống, có thiết kế với đầu dò bằng đồng thau để nhúng vào chất lỏng. Thích hợp sử dụng báo quá nhiệt ống nước sạch, báo quá nhiệt ống nước nóng, báo quá nhiệt ống nước cấp, báo quá nhiệt ống nước hồi, báo quá nhiệt máy bơm tuần hoàn, báo quá nhiệt hệ thống Chiller, báo quá nhiệt nước HVAC.

CONG TAC NHIET DO NUOC

Công tắc báo quá nhiệt độ ống nước thường được gắn trực tiếp trên ống nước và thermowell bằng đồng có ren kết nối G1/2. Khi nhiệt độ tăng hoặc giảm tiếp điểm đóng/mở để chuyển trạng thái khi có sự thay đổi nhiệt độ.

Thông số kỹ thuật công tắc nhiệt độ ống nước C03A3

- Dải đo 10-90 độ C (tùy chỉnh cài đặt)
- Đầu dò 100mm, Rent 1/2"
- Bao gồm Thermowell nguyên bộ
- Cài đặt giá trị nhiệt độ dễ dàng
- Tự động Reset 
- Xuất xứ Fantini Cosmi/ TG/Italy
- Bảo hành 12 tháng
- Chứng chỉ CO/CQ

CHUYÊN MỤC
CALEX - UK
EMA - CHINA
MASS - INDIA
PIL - GERMANY
BECK - GERMANY
INELTA - GERMANY
ASTECH - GERMANY
WAYCON - GERMANY
ECOSENSE - GERMANY
MICROSONIC - GERMANY
EVIKON - ESTONIA
HANSFORD - UK
MESAN - TURKEY
PROSENSE - TURKEY
TEKNIM - TURKEY
FANTINI COSMI - ITALY
RHEONICS- SWITZERLAND
HK INSTRUMENTS - FINLAND
E+E ELEKTRONIK - AUSTRIA
Cam kết chất lượng

Cam kết chất lượng

Sản phẩm chính hãng

Vận chuyển miễn phí

Vận chuyển miễn phí

Giao hàng toàn quốc

Bảo hành siêu tốc

Bảo hành siêu tốc

Bảo hành 1 đổi 1

Giá cả cạnh tranh

Giá cả cạnh tranh

Cập nhật tồn kho 24/7

Copyrights © 2023 Sensors Vietnam. All rights reserved.

CÔNG TẮC NHIỆT ĐỘ (THERMOSTAT)

CẢM BIẾN KHÍ GAS

THERMOSTAT