NGHĨ ĐẾN CẢM BIẾN - NHỚ ĐẾN CHÚNG TÔI

Danh mục sản phẩm

Chi tiết sản phẩm
  • ĐÈN THÁP 3 TẦNG MESAN MS 86015.1.3.2.12-24VAC/DC (SÁNG ĐA NĂNG, 70MM)
  • Mã sản phẩm: MS 86015.1.3.2.12-24VAC/DC
  • Giá: Liên hệ
  • Lượt xem: 252
  • Có sẵn: Order
  • ĐÈN THÁP 3 TẦNG MESAN MS 86015.1.3.2.12-24VAC/DC, ĐÈN THÁP, ĐÈN TẦNG, ĐÈN THÁP BÁO ĐỘNG 3 TẦNG, ĐÈN THÁP TÍN HIỆU TẦNG, ĐÈN THÁP CẢNH BÁO 3 TẦNG, ĐÈN THÁP BÁO 3 TẦNG, ĐÈN THÁP CHỚP 3 TẦNG, ĐÈN XẾP CHỒNG, ĐÈN THÁP TÍN HIỆU.
  • Tải Catalog
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Đèn tháp 3 tầng MESAN MS 86015.1.3.2.12-24VAC/DC của hãng MESAN-Turkey là loại đèn tầng, đèn tháp cảnh báo, đèn tháp tín hiệu dùng để cảnh báo với nhiều tầng xếp lên nhau mỗi tầng 1 màu khác nhau dùng để làm tín hiệu thông báo cho người sử dụng dễ dàng quan sát tình trạng hoạt động của máy móc, thiết bị trong công nghiệp và nhà máy.

Đèn tháp là gì?

Đèn tháp, đèn tầng là đèn dùng để cảnh báo, báo hiệu các trạng thái làm việc của thiết bị thông qua hình ảnh hoặc âm thanh. 

Đèn tháp là loại đèn nháy đẹp độc đáo giúp tín hiệu ánh sáng rõ hơn và tốt hơn. Ngoài việc có cấu trúc sản phẩm linh hoạt, còn có nhiều loại giá treo mà bạn có thể sử dụng. Bạn cũng có thể tải nhạc chuông hoặc âm lượng lên. Với nguồn sáng LED độ sáng cực cao, ánh sáng đồng đều nổi bật, tiết kiệm năng lượng, tỏa nhiệt thấp, tuổi thọ có thể đạt tới 50.000 giờ trở lên. Đầu ra của led là sự kết hợp hoàn hảo giữa nguồn sáng sơ cấp, mạch bảo vệ cao áp, vỏ tán quang nhiều màu và đèn cảnh báo. 

Đèn tháp cảnh báo được sử dụng cảnh báo bằng hình ảnh và bằng âm thanh, là loại đèn cảnh báo được sản xuất để đưa ra cảnh báo phù hợp theo cách nhanh nhất có thể khi máy móc, quy trình hoặc thiết bị được yêu cầu và được chia thành các loại khác nhau. các loại với nhau.

Đèn tháp báo động thường dùng ở những nơi dễ quan sát, nó truyền cảnh báo trực quan cho những người xung quanh bằng cách phát ra ánh sáng hoặc âm thanh, đặc biệt là trong các tình huống nguy hiểm. Do đó, nó góp phần tích cực vào việc đảm bảo nhu cầu cảnh báo, báo động trong nhiều lĩnh vực. 

Đèn tháp báo hiệu có thể được lắp đặt rất đơn giản và nhanh chóng, bao gồm thân máy, các mô-đun thủy tinh, nhựa và còi. Mỗi mô-đun trong các cột được chiếu sáng có thể được điều chỉnh theo một màu khác nhau và do đó có thể được sử dụng với các kết hợp màu khác nhau.

Đèn tháp nhiều tầng có nhiều tùy chọn như đèn tháp 1 tầng, đèn tháp 2 tầng, đèn tháp 3 tầng, đèn tháp 4 tầng, đèn tháp 5 tầng, đèn tháp báo động 1 tầng, đèn tháp báo động 2 tầng, đèn tháp báo động 3 tầng, đèn tháp báo động 4 tầng, đèn tháp báo động 5 tầng, đèn tháp báo hiệu 1 tầng, đèn tháp báo hiệu 2 tầng, đèn tháp báo hiệu 3 tầng, đèn tháp báo hiệu 4 tầng, đèn tháp báo hiệu 5 tầng. 

Đèn tháp tín hiệu có thể dễ dàng nhận thấy từ mọi góc độ hay đúng hơn là có thể nhìn từ góc 360 độ, có thể được cung cấp theo tiêu chuẩn và có các chế độ hoạt động tùy chọn như sáng liên tục hoặc nhấp nháy, điện áp 1 chiều hay xoay chiều, loại còi ngắt quãng hoặc liên tục.

Đèn tháp có còi là loại đèn vừa cảnh báo bằng hình ảnh (nhấp nháy, sáng liên tục) và âm thanh (còi) được sản xuất từ chất liệu cao cấp rất phù hợp với các loại máy móc để đưa ra cảnh báo thêm còi đèn. Có đèn báo động, nó hoạt động với ba màu và đèn cảnh báo nhấp nháy bằng còi. 

Đèn tháp thường là các thành phần có thể xếp chồng lên nhau theo kiểu mô-đun. Đèn tháp cung cấp một chỉ báo âm thanh và ánh sáng trực quan cho máy móc, hệ thống và quy trình. Chúng thường được đặt trên đỉnh của thiết bị để cung cấp thông báo, cảnh báo cho người sử dụng tại vị trí lắp đặt đèn tháp.

Sensors Việt Nam là đại lý phân phối chính thức đèn báo động MESAN-Turkey với chính sách bảo hành 2 năm chính hãng.

Thông số kỹ thuật của đèn tháp MESAN 3 tầng :

- Model: MS 86015.1.3.2.12-24VAC/DC
- Điện áp: 12-24VAC/DC
- Số tầng: 3 tầng
- Màu sắc: đỏ, hổ phách ,xanh lá
- Xuất xứ : MESAN-Turkey
- Bảo hành 2 năm
- Chứng chỉ CO/CQ

Quý khách vui lòng truy cập website chuyên đèn báo động MESAN-Turkey: https://denbaodong.vn Hotline 0822 342 888.

Sản phẩm cùng loại
CALEX - UK
EMA - CHINA
MASS - INDIA
PIL - GERMANY
BECK - GERMANY
INELTA - GERMANY
ASTECH - GERMANY
WAYCON - GERMANY
ECOSENSE - GERMANY
MICROSONIC - GERMANY
EVIKON - ESTONIA
HANSFORD - UK
MESAN - TURKEY
PROSENSE - TURKEY
TEKNIM - TURKEY
FANTINI COSMI - ITALY
RHEONICS- SWITZERLAND
HK INSTRUMENTS - FINLAND
E+E ELEKTRONIK - AUSTRIA
Cam kết chất lượng

Cam kết chất lượng

Sản phẩm chính hãng

Vận chuyển miễn phí

Vận chuyển miễn phí

Giao hàng toàn quốc

Bảo hành siêu tốc

Bảo hành siêu tốc

Bảo hành 1 đổi 1

Giá cả cạnh tranh

Giá cả cạnh tranh

Cập nhật tồn kho 24/7

Copyrights © 2023 Sensors Vietnam. All rights reserved.

ĐÈN THÁP 3 TẦNG MESAN MS 86015.1.3.2.12-24VAC/DC

CẢM BIẾN KHÍ GAS

ĐÈN THÁP 3 TẦNG MESAN