NGHĨ ĐẾN CẢM BIẾN - NHỚ ĐẾN CHÚNG TÔI

Danh mục sản phẩm

Chi tiết sản phẩm
  • CẢM BIẾN NHIỆT ĐỘ VÀ ĐỘ ẨM NGOÀI TRỜI KLU 100
  • Mã sản phẩm: KLU 100
  • Giá: Liên hệ
  • Lượt xem: 1024
  • Có sẵn: 2
  • CẢM BIẾN NHIỆT ĐỘ VÀ ĐỘ ẨM NGOÀI TRỜI KLU 100, CẢM BIẾN NHIỆT ĐỘ NGOÀI TRỜI, CẢM BIẾN ĐỘ ẨM NGOÀI TRỜI, CẢM BIẾN NHIỆT ĐỘ VÀ ĐỘ ẨM MÔI TRƯỜNG, CẢM BIẾN NHIỆT ĐỘ VÀ ĐỘ ẨM KHO LẠNH, CẢM BIẾN NHIỆT ĐỘ VÀ ĐỘ ẨM TRANG TRẠI, CẢM BIẾN NHIỆT ĐỘ VÀ ĐỘ ẨM TRẠI HEO, CẢM BIẾN NHIỆT ĐỘ VÀ ĐỘ ẨM TRẠI GÀ.
  • Tải Catalog
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Cảm biến nhiệt độ và độ ẩm ngoài trời KLU 100 của hãng HK INSTRUMENTS - Phần Lan là dòng cảm biến chuyên dùng đo nhiệt độ và độ ẩm ngoài trời được tối ưu hóa cho các ứng dụng độ thông số nhiệt độ, độ ẩm ngoài trời và khí tượng. 

Cảm biến độ ẩm và nhiệt độ môi trường thường có dải đo rộng từ 0-100% RH cho độ ẩm và -50 độ C đến +50 độ C cho giá trị nhiệt độ với cấp chống nước từ IP54 là đáp ứng nhu cầu thực tế. Chúng ta có thể chọn các loại có thông số cao hơn như dải nhiệt độ và IP nhưng chi phí sẽ cao hơn nhưng không thật sự cần thiết.

Cảm biến nhiệt độ và độ ẩm dùng cho trại chăn nuôi là dòng cảm biến chuyên dùng để đo nhiệt độ và độ ẩm cho trang trại nuôi heo, đo nhiệt độ và độ ẩm cho trang trại nuôi gà, đo nhiệt độ và độ ẩm cho trại nuôi vịt, đo nhiệt độ và độ ẩm cho trang trại nuôi bò. Cảm biến chuyên dùng đo nhiệt độ và độ ẩm ngoài trời, đo nhiệt độ và độ ẩm kho lạnh, đo nhiệt độ và độ ẩm môi trường được tối ưu hóa cho các ứng dụng độ thông số nhiệt độ, độ ẩm ngoài trời và trang trại chăn nuôi. 

Ứng dụng của cảm biến nhiệt độ và độ ẩm ngoài trời 

Như chúng ta đã biết do dải đo của cảm biến nhiệt độ và độ ẩm môi trường ngoài trời KLU 100 có dải đo rộng và đo nhiệt độ âm -50 độ C đến +50 độ C do đó chúng ta có thể sử dụng cảm biến để đo nhiệt độ ngoài trời,trang trại chăn nuôi, đo nhiệt độ và độ ẩm kho lạnh, đo nhiệt độ và độ ẩm phòng bảo quản trái cây, đo nhiệt độ và độ ẩm kho hàng chính xác cao.

Cảm biến nhiệt độ và độ ẩm trại heo, trại lợn, trại gà

Cảm biến đo độ ẩm và nhiệt độ KLU 100 được ứng dụng để đo nhiệt độ và độ ẩm trang trại chăn nuôi vì dải đo của cảm biến lên đến -50 độ C, đo đó nếu cần giám sát nhiệt độ và độ ẩm trại chăn nuôi, giám sát nhiệt độ và độ ẩm nhà xưởng, giám sát nhiệt độ và độ ẩm chuồng trai, chúng ta có thể sử dụng cảm biến này như một giải pháp tối ưu và chất lượng.

Cảm biến nhiệt độ và độ ẩm kho lạnh, kho chứa hàng

Ngoài việc đo chính xác độ ẩm và nhiệt độ tương đối, cảm biến nhiệt độ và độ ẩm KLU 100 còn được ứng dụng để đo nhiệt độ và độ ẩm kho lạnh, kho chứa hàng lạnh vì dải đo của cảm biến lên đến -50 độ C, đo đó nếu cần giám sát nhiệt độ và độ ẩm kho lạnh, giám sát nhiệt độ và độ ẩm nhà xưởng, giám sát nhiệt độ và độ ẩm kho hàng, chúng ta có thể sử dụng cảm biến này như một giải pháp tối ưu và chất lượng.

Giám sát nhiệt độ và độ ẩm ngoài trời, giám sát độ ẩm và nhiệt độ môi trường cho phép giám sát thông số về nhiệt ẩm, chất lượng không khí để đáp ứng mục đích sử dụng. Cảm biến đo độ ẩm ngoài trời là dòng cảm biến chuyên dùng đo độ ẩm và nhiệt độ không khí ngoài trời với thiết kế chống nước, đảm bảo hoạt động ổn định, lâu dài. Cảm biến nhiệt độ để đo nhiệt độ tại các khu vực ngoài trời, trong kho lạnh và nhà kính, nhà máy sản xuất và kho hàng.

Cảm biến cho phép đo độ ẩm, nhiệt độ trong nhà và ngoài trời chính xác, dùng để kết nối và cảnh báo nhiệt độ và độ ẩm theo nhu cầu, hiển thị trạng thái nhiệt độ, độ ẩm tối ưu là tất cả những gì bạn cần để kiểm soát môi trường sống trong và ngoài ngôi nhà, nhà máy, văn phòng của mình. So với các dòng khác thì giá của dòng cảm biến này sẽ hợp lý hơn rất nhiều cũng như có thể có thêm nhiều chức năng đi kèm rất hữu ích. Đặc biệt hơn thì dòng cảm biến nhiệt độ và độ ẩm KLU 100 này còn có thể được tùy chọn thêm dạng có màn hình tích hợp để chúng ta có thể dễ dàng quan sát tùy theo ứng dụng mà chúng ta cần.

Thông số cảm biến độ ẩm và nhiệt độ môi trường KLU 100:

- Dải đo nhiệt độ -50 đến +50 độ C
- Ngõ ra 4-20mA/0-10V
- Đo nhiệt độ và độ ẩm ngoài trời, kho lạnh
- Tiêu chuẩn chống nước IP54
- Xuất xứ HK Instruments/Phần Lan
- Bảo hành 12 tháng 1 đổi 1
- Chứng chỉ CO/CQ đầy đủ

Thông số cảm biến độ ẩm và nhiệt độ môi trường có màn hình KLU 100-N:

- Dải đo 0-100% RH
- Dải đo nhiệt độ -50 đến +50 độ C
- Ngõ ra 4-20mA/0-10V
- Có màn hình hiển thị
- Đo nhiệt độ và độ ẩm ngoài trời, kho lạnh
- Tiêu chuẩn chống nước IP54
- Xuất xứ HK Instruments/Phần Lan
- Bảo hành 12 tháng 1 đổi 1
- Chứng chỉ CO/CQ đầy đủ

Sản phẩm cùng loại
CALEX - UK
EMA - CHINA
MASS - INDIA
PIL - GERMANY
BECK - GERMANY
INELTA - GERMANY
ASTECH - GERMANY
WAYCON - GERMANY
ECOSENSE - GERMANY
MICROSONIC - GERMANY
EVIKON - ESTONIA
HANSFORD - UK
MESAN - TURKEY
PROSENSE - TURKEY
TEKNIM - TURKEY
FANTINI COSMI - ITALY
RHEONICS- SWITZERLAND
HK INSTRUMENTS - FINLAND
E+E ELEKTRONIK - AUSTRIA
Cam kết chất lượng

Cam kết chất lượng

Sản phẩm chính hãng

Vận chuyển miễn phí

Vận chuyển miễn phí

Giao hàng toàn quốc

Bảo hành siêu tốc

Bảo hành siêu tốc

Bảo hành 1 đổi 1

Giá cả cạnh tranh

Giá cả cạnh tranh

Cập nhật tồn kho 24/7

Copyrights © 2023 Sensors Vietnam. All rights reserved.

CẢM BIẾN NHIỆT ĐỘ VÀ ĐỘ ẨM NGOÀI TRỜI KLU 100

CẢM BIẾN KHÍ GAS

CẢM BIẾN NHIỆT ĐỘ VÀ ĐỘ ẨM KHO LẠNH