NGHĨ ĐẾN CẢM BIẾN - NHỚ ĐẾN CHÚNG TÔI

Danh mục sản phẩm

Chi tiết sản phẩm
  • CẢM BIẾN NHIỆT ĐỘ VÀ ĐỘ ẨM PHÒNG HTS201-M1A3 (Ngõ ra 0-10V)
  • Mã sản phẩm: HTS201-M1A3
  • Giá: Liên hệ
  • Lượt xem: 114
  • Có sẵn: Order
  • CẢM BIẾN NHIỆT ĐỘ VÀ ĐỘ ẨM PHÒNG HTS201-M1A3, CẢM BIẾN NHIỆT ĐỘ VÀ ĐỘ ẨM, CẢM BIẾN NHIỆT ĐỘ VÀ ĐỘ ẨM PHÒNG, CẢM BIẾN ĐỘ ẨM GẮN TƯỜNG, CẢM BIẾN ĐỘ ẨM GẮN PHÒNG.
  • Tải Catalog
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Cảm biến nhiệt độ gắn phòng 4-20mA HTS201-M1A3 E+E Elektronik là dòng cảm biến nhiệt độ cao cấp, chất lượng của ÁO chuyên dùng đo nhiệt độ văn phòng, tòa nhà. Cảm biến nhiệt độ phòng, cảm biến nhiệt độ gắn tường, cảm biến nhiệt độ gắn phòng là dòng cảm biến chuyên dùng gắn trong phòng, gắn tường trong các văn phòng, tòa nhà để giám sát nhiệt độ của khu vực làm việc, sinh hoạt.

Cảm biến nhiệt độ gắn phòng HTS201 là thiết bị cảm biến đo nhiệt độ không khí trong phòng, thông thường cảm biến được gắn trên tường nên người ta cũng gọi nó là cảm biến nhiệt độ gắn tường.

Cảm biến nhiệt độ gắn tường HTS201 có xuất xứ từ Áo với đa dạng chức năng, được ứng dụng vào các nhu cầu thực tế khác nhau: có thể sử dụng cảm biến nhiệt độ để đo nhiệt độ trong phòng làm việc, phòng học.

Cảm biến nhiệt độ phòng thường được chia làm các loại cơ bản như sau: cảm biến nhiệt độ gắn phòng 4-20mA, cảm biến nhiệt độ gắn phòng 0-10VDC, cảm biến nhiệt độ gắn phòng MODBUS RTU, BACNET, cảm biến nhiệt độ gắn phòng có màn hình, cảm biến nhiệt độ gắn phòng không có màn hình.

E+E ELEKTRONIK là hãng sản xuất cảm biến nhiệt độ gắn phòng cao cấp hàng đầu thế giới có trụ sở tại ÁO. Cảm biến E+E nổi tiếng là một trong những sự lựa chọn hàng đầu với chất lượng đã được khẳng định và qui trình sản xuất nghiêm ngặt, linh kiện chất lượng mang đến sự yên tâm tuyệt đối khi sử dụng sản phẩm của Hãng.

Cảm biến nhiệt độ HTS201 được dành riêng để đo nhiệt độ phòng phòng chính xác cao, ổn định trong  ứng dụng HVAC dân dụng và thương mại. Đối với mẫu cảm biến nhiệt độ gắn tường HTS201, dữ liệu đo được có sẵn trên đầu ra analog hoặc trên giao diện BACnet MS/TP hoặc Modbus RTU, cũng như màn hình tùy chọn. Vỏ hộp cảm biến thiết kế nhỏ gọn, chất lượng đầy phong cách có nhiều màu sắc và hai kích cỡ theo tiêu chuẩn khu vực Châu âu và Mỹ. Nắp sau, chỉ chứa các đầu vít, có thể được lắp và nối dây trước. Nắp trước chứa các thiết bị điện tử có thể được gắn vào nắp sau ngay trước khi đưa vào vận hành. Do đó, phần hoạt động của thiết bị không tiếp xúc với ô nhiễm công trường và có thể được thay thế mà không cần dụng cụ trong vòng vài giây.

Thông số kỹ thuật cảm biến nhiệt độ và độ ẩm gắn phòng HTS201-M1A3:
- Model: HTS201-M1A3
- Đo nhiệt độ và độ ẩm
- Dải đo nhiệt độ 0 đến 50 độ C
- Dải đo độ ẩm 0-100%RH
- Ngõ ra 0-10V
- Xuất xứ E+E Elektronik/ ÁO
- CO/CQ đầy đủ

Sản phẩm cùng loại
CALEX - UK
EMA - CHINA
MASS - INDIA
PIL - GERMANY
BECK - GERMANY
INELTA - GERMANY
ASTECH - GERMANY
WAYCON - GERMANY
ECOSENSE - GERMANY
MICROSONIC - GERMANY
EVIKON - ESTONIA
HANSFORD - UK
MESAN - TURKEY
PROSENSE - TURKEY
TEKNIM - TURKEY
FANTINI COSMI - ITALY
RHEONICS- SWITZERLAND
HK INSTRUMENTS - FINLAND
E+E ELEKTRONIK - AUSTRIA
Cam kết chất lượng

Cam kết chất lượng

Sản phẩm chính hãng

Vận chuyển miễn phí

Vận chuyển miễn phí

Giao hàng toàn quốc

Bảo hành siêu tốc

Bảo hành siêu tốc

Bảo hành 1 đổi 1

Giá cả cạnh tranh

Giá cả cạnh tranh

Cập nhật tồn kho 24/7

Copyrights © 2023 Sensors Vietnam. All rights reserved.

CẢM BIẾN NHIỆT ĐỘ VÀ ĐỘ ẨM PHÒNG HTS201-M1A3

CẢM BIẾN KHÍ GAS

CẢM BIẾN NHIỆT ĐỘ VÀ ĐỘ ẨM PHÒNG HTS201-M1A3