NGHĨ ĐẾN CẢM BIẾN - NHỚ ĐẾN CHÚNG TÔI

Danh mục sản phẩm

Đèn tháp hay còn gọi là đèn tháp báo động, đèn tháp báo hiệu dùng để báo động, cảnh báo với nhiều tầng xếp lên nhau mỗi tầng 1 màu khác nhau dùng để làm tín hiệu cảnh báo cho người sử dụng dễ dàng quan sát tình trạng hoạt động của máy móc, thiết bị trong công nghiệp, nhà máy.

Đèn tháp là thiết bị dùng để cảnh báo, báo động trong các lĩnh vực như xây dựng, khai thác mỏ, sản xuất phim ảnh, phá hủy, dịch vụ khẩn cấp, thể thao hoặc công nghiệp.

Đèn xếp là loại đèn xếp chống lên nhau nên được gọi là đèn xếp dùng để báo cho chúng ta biết trạng thái hoạt động của máy móc, hệ thống, v.v. bằng đèn báo nhiều màu. Nhiều đơn vị hiển thị có các loại từ 1 đến 5 tầng với cách sắp xếp màu có thể thay đổi tự do và số lượng màu được sử dụng, thứ tự xếp chồng và số tầng có thể được đặt theo thiết bị hoặc hệ thống. Nguồn sáng bao gồm đèn LED và bóng đèn, và hình dạng bao gồm các loại hình tròn, hình vuông, cột, v.v. Ngoài chức năng chiếu sáng thông thường đèn tháp còn có những loại nhấp nháy hoặc xoay, những loại khác phát ra tiếng còi để báo hiệu, báo động.

Đèn tháp Andon có nhiều ứng dụng được sử dụng làm đèn trạng thái cho máy móc công nghiệp hoặc làm đèn báo cho các nhà máy. Chúng thường được sử dụng làm đèn Tháp trong môi trường sản xuất Tinh gọn và được gọi là Đèn Andon. Chúng tôi cung cấp đèn công nghiệp chất lượng cao được trang bị công nghệ LED mới nhất. Đèn báo LED sáng và lâu dài. Tất cả các đèn đều được trang bị báo động âm thanh có thể được kích hoạt khi cần thiết.

Đèn tháp báo động có thể được đặt hàng cao tới 5 cấp độ và được định cấu hình để phù hợp với ứng dụng của bạn. Đèn trạng thái LED có thể chuyển sang màu đỏ, xanh lục và vàng. Mỗi đèn được trang bị còi và đèn LED hiện đại.

Đèn tháp tín hiệu nhiều màu có thể chuyển sang màu Đỏ, Xanh lục và Vàng, Trắng. Chúng đi kèm với báo động âm thanh 85dB tích hợp và là một bổ sung hấp dẫn cho bất kỳ máy móc hoặc dây chuyền sản xuất nào.
Đèn tháp được làm từ nhôm anodized vừa bền vừa sang trọng. Chúng có còi tích hợp và có thể chuyển sang màu Đỏ, Xanh lục và Vàng.

ĐÈN THÁP

Đèn tháp có nhiều kích thước từ 45mm, 50 mm, 70 mm, 80 mm để cảnh báo các trạng thái có khả năng chuyển sang màu Đỏ, Xanh lục hoặc Vàng. Chúng có bộ rung tích hợp và hoàn hảo cho máy móc nhỏ hơn hoặc cho các ứng dụng rô-bốt. Hệ thống Andon độc lập này được lắp ráp sẵn và sẵn sàng sử dụng. Các hệ thống có thể được đặt hàng cao từ 1 đến 5 cấp độ. Mỗi đèn được điều khiển bởi công tắc độc lập của riêng nó. Hộp điều khiển Đèn tín hiệu được gắn vào đèn tháp nên hệ thống này rất lý tưởng cho các ứng dụng mà đèn tháp và công tắc điều khiển cần được đặt cùng nhau.

Hệ thống Andon với các đèn tháp dươc sắp xếp và tích hợp với nhau này với khả năng bổ sung để định vị các công tắc của thiết bị tín hiệu ở một vị trí khác với đèn tháp. Một sợi cáp kết nối hộp công tắc với tháp đèn tín hiệu. Hệ thống Andon có thể được đặt hàng với cáp có độ dài tùy chỉnh.

Tất cả các đèn tháp đều được trang bị nguồn Ánh sáng LED rất sáng sử dụng công nghệ LED mới nhất. Điều này làm cho các đèn này tiết kiệm năng lượng, rất sáng và lâu dài.

Đèn tháp có còi là loại đèn vừa cảnh báo bằng hình ảnh (nhấp nháy, sáng liên tục) và âm thanh (còi) được sản xuất từ chất liệu cao cấp rất phù hợp với các loại máy móc để đưa ra cảnh báo thêm còi đèn. Có đèn báo động, nó hoạt động với ba màu và đèn cảnh báo nhấp nháy bằng còi. Thứ nhất, nó đáp ứng nhu cầu chiếu sáng của bạn nhờ có chụp đèn chống sốc và nhiệt. Nó có tùy chọn đế gập 180 độ và tích hợp còi 85DB. Nhờ dây nguồn chất lượng bên trong sẽ là sản phẩm bền lâu cho người sử dụng. Ngoài ra, ánh sáng rực rỡ và âm thanh của nó lớn. Do đó, bạn có thể sử dụng nó như một chiếc đèn đa năng.

Đèn tháp báo hiệu thường là các thành phần có thể xếp chồng lên nhau theo kiểu mô-đun. Đèn tháp cung cấp một chỉ báo âm thanh và ánh sáng trực quan cho máy móc, hệ thống và quy trình. Chúng thường được đặt trên đỉnh của thiết bị để cung cấp thông báo, cảnh báo cho người sử dụng tại vị trí lắp đặt đèn tháp.

Sensors Việt Nam là đại lý phân phối chính thức đèn tháp cảnh báo MUCCO - TURKEY chất lượng cao với chế độ bảo hành 2 năm chính hãng (Duy nhất tại Việt Nam). 

Quý khách hàng vui lòng liên hệ chúng tôi để tránh mua hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng.

Truy cập website đèn tháp, đèn báo động: https://denbaodong.vn Hotline 0822 342 888 

CHUYÊN MỤC
CALEX - UK
EMA - CHINA
MASS - INDIA
PIL - GERMANY
BECK - GERMANY
INELTA - GERMANY
ASTECH - GERMANY
WAYCON - GERMANY
ECOSENSE - GERMANY
MICROSONIC - GERMANY
EVIKON - ESTONIA
HANSFORD - UK
MESAN - TURKEY
PROSENSE - TURKEY
TEKNIM - TURKEY
FANTINI COSMI - ITALY
RHEONICS- SWITZERLAND
HK INSTRUMENTS - FINLAND
E+E ELEKTRONIK - AUSTRIA
Cam kết chất lượng

Cam kết chất lượng

Sản phẩm chính hãng

Vận chuyển miễn phí

Vận chuyển miễn phí

Giao hàng toàn quốc

Bảo hành siêu tốc

Bảo hành siêu tốc

Bảo hành 1 đổi 1

Giá cả cạnh tranh

Giá cả cạnh tranh

Cập nhật tồn kho 24/7

Copyrights © 2023 Sensors Vietnam. All rights reserved.

ĐÈN THÁP

CẢM BIẾN KHÍ GAS

ĐÈN TẦNG