NGHĨ ĐẾN CẢM BIẾN - NHỚ ĐẾN CHÚNG TÔI

Danh mục sản phẩm

Chi tiết sản phẩm
  • CẢM BIẾN BÁO KHÓI ỐNG GIÓ ECO-DUCT-SM-P
  • Mã sản phẩm: ECO-DUCT-SM-P
  • Giá: Liên hệ
  • Lượt xem: 3330
  • Có sẵn: Order
  • CẢM BIẾN BÁO KHÓI ỐNG GIÓ ECO-DUCT-SM-P, CẢM BIẾN KHÓI ỐNG GIÓ, CẢM BIẾN BÁO KHÓI ỐNG GIÓ, ĐẦU BÁO KHÓI GẮN ỐNG GIÓ, CẢM BIẾN KHÓI ĐẦU QUẠT, CẢM BIẾN PHÁT HIỆN KHÓI, ĐẦU BÁO KHÓI ỐNG GIÓ, THIẾT BỊ BÁO KHÓI GẮN ỐNG GIÓ, CẢM BIẾN CẢNH BÁO KHÓI ỐNG GIÓ.
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Cảm biến báo khói gắn ống gió ECO-DUCT-SM-P của hãng ECOSENSE hay còn gọi là đầu báo khói gắn ống gió là thành phần chính của hệ thống báo cháy và phát hiện cháy trong ống thông gió, ống gió điều hòa không khí trong tòa nhà.

Đầu báo khói ống gió có thiết kế đầu báo khói và ống dẫn lấy mẫu không khí trong ống gió để phát hiện sớm khói và các sản phẩm cháy có trong không khí di chuyển qua ống dẫn của cảm biến. Đầu báo khói ống gió phải tương thích với các hệ thống báo cháy và tự động hóa tòa nhà.

Đầu báo khói ống gió sử dụng công nghệ cảm biến khói ion hóa hoặc cảm biến khói quang điện, tuy nhiên vì lý do sức khỏe và an toàn nên ngày nay chủ yếu sử dụng đầu báo khói dạng quang điện. 

Ứng dụng của cảm biến phát hiện khói ống gió

Theo các tiêu chuẩn và quy tắc an toàn quốc gia và địa phương công nhận khả năng truyền khói, khí độc và ngọn lửa của hệ thống ống dẫn khí từ khu vực này sang khu vực khác. Đôi khi khói có thể đến mức gây nguy hiểm nghiêm trọng đến an toàn tính mạng trừ khi quạt hút tắt và bộ giảm khói được kích hoạt. Do đó, mục đích chính của việc phát hiện khói ống gió là ngăn ngừa thương tích, hoảng sợ và thiệt hại tài sản bằng cách giảm sự lan truyền (tuần hoàn) của khói.

Phát hiện khói ống gió cũng có thể dùng để bảo vệ bản thân của chính hệ thống điều hòa không khí khỏi bị cháy và khói, và có thể được sử dụng để hỗ trợ trong các ứng dụng bảo vệ thiết bị, ví dụ, trong hệ thống thông gió tòa nhà.

Cảm biến khói gắn ống gió được thiết kế để có tính năng phát hiện khói hiệu quả, ổn định trong các hệ thống thông gió, điều hòa không khí.
Cảm biến khói gắn ống gió giúp phát hiện khói bằng cách theo dõi một chùm hồng ngoại (sử dụng công nghệ quang học) được kiểm soát cẩn thận (khói sẽ che khuất các tia hồng ngoại) trong một ống đục lỗ được lắp vào ống dẫn. Phương pháp này cảm nhận khói trực tiếp trong ống dẫn, loại bỏ các vấn đề liên quan đến thiết bị dò thông thường được gắn trong các hộp lấy mẫu.

Mạch tích hợp trong thiết kế đầu dò khói ống gió sẽ giám sát chùm tia hồng ngoại liên tục và đưa ra tín hiệu khi có khói che khuất đầu dò trong ống dẫn. Điều này đảm bảo rằng chức năng hoạt động của cảm biến khói gắn ống gió sẽ vẫn không đổi trong suốt quá trình vận hành của hệ thống.

Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu cảm biến báo khói ống gió ECO-DUCT-SM-P của hãng ECOSENSE là dòng cảm biến báo khói gắn ống gió chất lượng cao với thiết kế nhỏ gọn và đầu ra dạng relay để cảnh báo có khói trong ống gió, ống thông gió trong các tòa nhà một cách an toàn, tin cậy. Cảm biến khói ống gió sử dụng công nghệ cảm biến quang điện cho độ chính xác cao trong quá trình phát hiện khói, dễ dàng lắp đặt để báo khói ống gió, cảnh báo còi, đèn cho người vận hành khi có khói xảy ra.

Cảm biến khói gắn ống gió ECO-DUCT-SM-P có tính năng phát hiện khói bằng công nghệ hồng ngoại (photoelectric) vì thế nó có thể phát hiện khói ở giai đoạn rất sớm trong môi trường khắc nghiệt của ống thông gió mà không báo động giả, báo động sai. Trong các ống gió, luồng khí thường mang theo bụi bẩn, vì thế, khó tránh khỏi tình trạng thiết bị cảm biến khói bị bám bụi bẩn. Để tránh những sai sót, cảm biến khói ống gió đã được thiết kế để có khả năng liên tục theo dõi sự che khuất trong ống cảm biến, tránh tình trạng báo động giả, giảm độ chính xác trong quá trình cảm biến khói.

Thông số kỹ thuật của cảm biến báo khói ống gió ECO-DUCT-SM-P:

- Model: ECO-DUCT-SM-P
- Tiếp điểm rơle SPDT 5 Ampe
- Cảm biến quang điện (photoelectric)
- Tốc độ gió 0,03 - 25m/s
- Thời gian phản hồi 1-2 giây
- Nguồn cấp 24VDC
- Bảo hành 12 tháng chính hãng
- Xuất xứ ECOSENSE/Korea

- Chứng chỉ CO/CQ đầy đủ

Sản phẩm cùng loại
CALEX - UK
EMA - CHINA
MASS - INDIA
PIL - GERMANY
BECK - GERMANY
INELTA - GERMANY
ASTECH - GERMANY
WAYCON - GERMANY
ECOSENSE - GERMANY
MICROSONIC - GERMANY
EVIKON - ESTONIA
HANSFORD - UK
MESAN - TURKEY
PROSENSE - TURKEY
TEKNIM - TURKEY
FANTINI COSMI - ITALY
RHEONICS- SWITZERLAND
HK INSTRUMENTS - FINLAND
E+E ELEKTRONIK - AUSTRIA
Cam kết chất lượng

Cam kết chất lượng

Sản phẩm chính hãng

Vận chuyển miễn phí

Vận chuyển miễn phí

Giao hàng toàn quốc

Bảo hành siêu tốc

Bảo hành siêu tốc

Bảo hành 1 đổi 1

Giá cả cạnh tranh

Giá cả cạnh tranh

Cập nhật tồn kho 24/7

Copyrights © 2023 Sensors Vietnam. All rights reserved.

CẢM BIẾN BÁO KHÓI ỐNG GIÓ ECO-DUCT-SM-P

CẢM BIẾN KHÍ GAS

CẢM BIẾN BÁO KHÓI ỐNG GIÓ ECO-DUCT-SM-P