NGHĨ ĐẾN CẢM BIẾN - NHỚ ĐẾN CHÚNG TÔI

Danh mục sản phẩm

Chi tiết sản phẩm
  • CẢM BIẾN VẬN TỐC GIÓ AVT
  • Mã sản phẩm: AVT
  • Giá: Liên hệ
  • Lượt xem: 1780
  • Có sẵn: 25
  • CẢM BIẾN VẬN TỐC GIÓ AVT, CẢM BIẾN VẬN TỐC ỐNG GIÓ, CẢM BIẾN TỐC ĐỘ ỐNG GIÓ, CẢM BIẾN TỐC ĐỘ GIÓ, CẢM BIẾN ĐO VẬN TỐC GIÓ.
  • Tải Catalog
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Cảm biến vận tốc gió AVT hay còn gọi là cảm biến tốc độ gió dùng để đo vận tốc trong ống gió có dải đo 0-20m/s phù hợp cho mọi ống gió HVAC kết hợp với tủ quạt để cảnh báo, bật quạt thông gió. 

Cảm biến đo tốc độ gió, cảm biến lưu lượng gió dùng để giám sát vận tốc không khí và lưu lượng không khí trong tự động hóa tòa nhà, ứng dụng dược phẩm hoặc phòng sạch. Độ ổn định lâu dài và khả năng tái tạo tuyệt vời được đảm bảo bởi các cảm biến lưu lượng không khí chất lượng cao trong công nghệ lớp màng.

Cảm biến tốc độ không khí cũng có thể được đặt tên là máy đo tốc độ không khí là một công cụ lý tưởng để theo dõi luồng không khí trong các ứng dụng khác nhau, chẳng hạn như giám sát thông gió phòng sạch, năng lượng gió, năng lượng, v.v. Trên thực tế, cảm biến đo vận tốc không khí cũng phù hợp với nhiều ứng dụng đo và điều khiển lưu lượng không khí HVAC.

Cảm biến đo tốc độ gió có thể có nhiều dải đo, ngõ ra phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng để kiểm soát tốc độ gió bao gồm: Cảm biến tốc độ gió 0-2m/s; Cảm biến tốc độ gió 0-5m/s; Cảm biến tốc độ gió 0-10m/s; Cảm biến tốc độ gió 0-20m/s; Cảm biến tốc độ gió 0-30m/s; Cảm biến tốc độ gió 0-40m/s.

Cảm biến đo tốc độ gió hay còn gọi là cảm biến đo tốc độ luồng không khí trong ống thông gió là cảm biến có khả năng đo lường được các đại lượng như tốc độ và nhiệt độ dòng không khí (gió) trong đường ống tại vị trí chúng ta lắp cảm biến. Cảm biến này sẽ bao gồm 1 đầu dò được lắp vào đường ống và một phần housing có nhiệm vụ điều khiển và cho ra tín hiệu analog 4-20mA hay 0-10V.

Cảm biến tốc độ gió đường ống cho phép đo lường và giám sát tốc độ gió trong đường ống thông gió, điều hòa để kết nối với tủ BMS, PLC để hiển thị và điều khiển quạt hút, điều hòa không khí.

Cảm biến đo vận tốc gió dùng để báo tốc độ lưu thông gió trong đường ống gió để điều khiển quạt thông gió theo thời gian thực. Cảm biến vận tốc gió sẽ đảm bảo ống gió luôn được lưu thông để cung cấp khí tươi cho tòa nhà.

Ngoài việc đo chính xác tốc độ không khí và nhiệt độ, cảm biến đo tốc độ không khí có thể tính toán tốc độ dòng không khí và thực hiện một số tính toán thống kê. Một số kiểu cảm biến tốc độ không khí cũng có thể đo độ ẩm và thậm chí cả lưu lượng thể tích nhờ các cảm biến tốc độ không khí tích hợp. Đúng là cảm biến tốc độ không khí rất phù hợp ở những nơi mà sự chuyển động của không khí là mối quan tâm hàng đầu. Các thiết bị đo vận tốc không khí khác nhau hiện có trên thị trường có thể đáp ứng các yêu cầu cụ thể về giám sát luồng không khí.

Điều thú vị là các thiết bị này được thiết kế theo cách thậm chí có thể đo được những chuyển động gió nhỏ như cảm biến vận tốc không khí có thể giúp đo vận tốc không khí trong khoảng từ 0 đến 40m/s và nhiệt độ từ 0 đến +120°C.

Một số dụng cụ đo vận tốc không khí có cấu tạo đơn giản; trong khi những loại khác có cấu trúc phức tạp, chẳng hạn như cảm biến vận tốc không khí dạng đầu dò hot-wire. Vâng, mô hình cảm biến này sẽ đi kèm với hai cảm biến, tức là cảm biến nhiệt độ và cảm biến vận tốc. Cảm biến trước đây giúp đo nhiệt độ bên trong ống dẫn và đường ống; trong khi đó, phần sau được làm nóng bởi nhiệt độ cao và sau đó được làm mát bằng luồng không khí.

Sensors Việt Nam cung cấp nhiều loại cảm biến tốc độ không khí để theo dõi tốc độ không khí của hệ thống HVAC. Chúng tôi có thể giúp các chuyên gia đo vận tốc không khí chính xác ở nhiều nhiệt độ khác nhau.

Nếu bạn muốn mua một thiết bị đo vận tốc không khí, hãy đảm bảo rằng nó đi kèm với cảm biến vận tốc không khí để đo vận tốc không khí. Chúng tôi đang cung cấp cảm biến tốc độ không khí chất lượng tốt nhất cho hệ thống HVAC-R.

Thông số kỹ thuật của cảm biến vận tốc gió AVT:

- Model AVT
- Dải đo 0-20m/s (tùy chỉnh scale 0-2m/s; 0-10m/s; 0-20m/s)
- Nhiệt độ 0-50 độ C
- Ngõ ra 4-20mA và 0-10V
- Chứng chỉ CO/CQ đầy đủ
- Bảo hành 12 tháng 1 đổi 1
- Xuất xứ HK Instruments/ Phần Lan

Sản phẩm cùng loại
CALEX - UK
EMA - CHINA
MASS - INDIA
PIL - GERMANY
BECK - GERMANY
INELTA - GERMANY
ASTECH - GERMANY
WAYCON - GERMANY
ECOSENSE - GERMANY
MICROSONIC - GERMANY
EVIKON - ESTONIA
HANSFORD - UK
MESAN - TURKEY
PROSENSE - TURKEY
TEKNIM - TURKEY
FANTINI COSMI - ITALY
RHEONICS- SWITZERLAND
HK INSTRUMENTS - FINLAND
E+E ELEKTRONIK - AUSTRIA
Cam kết chất lượng

Cam kết chất lượng

Sản phẩm chính hãng

Vận chuyển miễn phí

Vận chuyển miễn phí

Giao hàng toàn quốc

Bảo hành siêu tốc

Bảo hành siêu tốc

Bảo hành 1 đổi 1

Giá cả cạnh tranh

Giá cả cạnh tranh

Cập nhật tồn kho 24/7

Copyrights © 2023 Sensors Vietnam. All rights reserved.

CẢM BIẾN VẬN TỐC GIÓ AVT

CẢM BIẾN KHÍ GAS

CẢM BIẾN VẬN TỐC GIÓ AVT