NGHĨ ĐẾN CẢM BIẾN - NHỚ ĐẾN CHÚNG TÔI

Danh mục sản phẩm

Chi tiết sản phẩm
  • CẢM BIẾN VẬN TỐC GIÓ EE650-T2A6L200
  • Mã sản phẩm: EE650-T2A6L200
  • Giá: Liên hệ
  • Lượt xem: 1030
  • Có sẵn: 3
  • CẢM BIẾN VẬN TỐC GIÓ EE650-T2A6L200, CẢM BIẾN TỐC ĐỘ GIÓ, CẢM BIẾN VẬN TỐC ỐNG GIÓ, CẢM BIẾN VẬN TỐC GIÓ 30M/S, CẢM BIẾN VẬN TỐC KHÍ 40M/S, CẢM BIẾN VẬN TỐC GIÓ 20M/S, CẢM BIẾN VẬN TỐC GIÓ 10M/S, CẢM BIẾN VẬN TỐC GIÓ 2M/S
  • Tải Catalog
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Cảm biến vận tốc gió EE650-T2A6L200 hay còn gọi là cảm biến đo tốc độ không khí trong ống thông gió, điều hòa tại vị trí lắp cảm biến trên đường ống gió.

Cảm biến vận tốc ống gió có cấu tạo gồm 1 đầu dò được lắp vào đường ống và một phần vỏ hộp bằng hợp kim gắn bên ngoài ống gió có nhiệm vụ xử lý và cho ra tín hiệu analog 4-20mA hoặc 0-10V, MODBUS RTU để kết nối với PLC, DSC, Controller dùng để bật tắt quạt, điều hòa không khí trong ống gió.

Cảm biến đo vận tốc gió trong các ống gió thông thường có dải đo từ khoảng 1m/s đến 40m/s hoặc có thể lớn hơn tùy theo công suất quạt và yêu cầu của hệ thống thì các kỹ sư sẽ thiết kế và lựa chọn dải đo phù hợp theo mục đích sử dụng. Do đó việc đo lường và điều khiển vận tốc gió này là vô cùng quan trọng để tính toán lưu lượng gió trong đường ống gió, đảm bảo kỹ thuật và yêu cầu hệ thống.

E+E ELEKTRONIK - ÁO là hãng sản xuất cảm biến đo vận tốc gió hàng đầu thế giới có trụ sở tại ÁO với đầy đủ các dòng cảm biến đo vận tốc gió dùng trong ứng dụng HVAC và cảm biến vận tốc gió dùng trong công nghiệp, nhà máy.

Cảm biến vận tốc ống gió thường chia làm 2 loại chính đó là cảm biến vận tốc gió dùng cho hệ HVAC và cảm biến vận tốc gió dùng cho công nghiệp.

Cảm biến vận tốc gió dùng cho ống gió HVAC

Cảm biến vận tốc ống gió dùng cho hệ thống HVAC là cảm biến vận tốc ống gió có thiết kế nhỏ gọn, độ chính xác cao, thường có ngõ ra 4-20mA hoặc 0-10V để kết nối với hệ BMS, PLC. Các dòng cảm biến vận tốc gió phổ biến như cảm biến vận tốc ống gió EE650, cảm biến vận tốc ống gió EE660, cảm biến vận tốc ống gió EE671, cảm biến vận tốc ống gió EE576.

Cảm biến vận tốc gió dùng cho ống gió công nghiệp

Cảm biến vận tốc ống gió dùng cho các ống gió công nghiệp, ống gió trong các nhà máy có dải đo rộng từ 1m/s đến 40m/s cho phép đo vận tốc gió một cách chính xác và ổn định lâu dài. Cảm biến vận tốc gió EE75 với thiết kế bằng hợp kim, đầu dò thép không rỉ là dòng cảm biến vận tốc gió phù hợp, chất lượng cho ứng dụng đo vận tốc ống gió công nghiệp.

Cảm biến vận tốc gió E+E ELEKTRONIK có nhiều dải đo từ 0-40m/s bao gồm cảm biến vận tốc gió dải đo 2m/s, cảm biến vận tốc gió dải đo 10m/s, cảm biến vận tốc gió dải đo 15m/s, cảm biến vận tốc gió dải đo 20m/s, cảm biến vận tốc gió dải đo 40m/s.

Đối với các ống gió lớn thì vận tốc gió có thể lên đến 40m/s theo công suất quạt hút hoặc quạt thổi do đó cần chọn những dòng cảm biến đo vận tốc gió có dải đo phù hợp để đảm bảo đo chính xác tốc độ gió trong đường ống để bật quạt, hút gió.

Thông số kỹ thuật cảm biến đo tốc độ gió EE650-T2A6L200 như sau:

- Dạng gắn ống gió 

- Dải đo 0-20m/s hoặc 0-10m/s, 0-15m/s tùy chỉnh

- Đầu ra 4-20mA và 0-10V tùy chỉnh

- Chiều dài đầu dò 200mm

- Xuất xứ E+E Elektronik/ Áo

- Bảo hành 15 tháng chính hãng

- Chứng chỉ CO/CQ đầy đủ

Sản phẩm cùng loại
CALEX - UK
EMA - CHINA
MASS - INDIA
PIL - GERMANY
BECK - GERMANY
INELTA - GERMANY
ASTECH - GERMANY
WAYCON - GERMANY
ECOSENSE - GERMANY
MICROSONIC - GERMANY
EVIKON - ESTONIA
HANSFORD - UK
MESAN - TURKEY
PROSENSE - TURKEY
TEKNIM - TURKEY
FANTINI COSMI - ITALY
RHEONICS- SWITZERLAND
HK INSTRUMENTS - FINLAND
E+E ELEKTRONIK - AUSTRIA
Cam kết chất lượng

Cam kết chất lượng

Sản phẩm chính hãng

Vận chuyển miễn phí

Vận chuyển miễn phí

Giao hàng toàn quốc

Bảo hành siêu tốc

Bảo hành siêu tốc

Bảo hành 1 đổi 1

Giá cả cạnh tranh

Giá cả cạnh tranh

Cập nhật tồn kho 24/7

Copyrights © 2023 Sensors Vietnam. All rights reserved.

CẢM BIẾN VẬN TỐC GIÓ EE650-T2A6L200

CẢM BIẾN KHÍ GAS

CẢM BIẾN VẬN TỐC GIÓ EE650-T2A6L200