NGHĨ ĐẾN CẢM BIẾN - NHỚ ĐẾN CHÚNG TÔI

Danh mục sản phẩm

Chi tiết sản phẩm
  • CẢM BIẾN DÂY RÚT WAYCON SX50-50-420A-SA12 (50 mm, 4-20mA)
  • Mã sản phẩm: SX50-50-420A-SA12
  • Giá: Liên hệ
  • Lượt xem: 1126
  • Có sẵn: Order
  • CẢM BIẾN DÂY RÚT WAYCON SX50-50-420A-SA12, CẢM BIẾN DÂY KÉO, CẢM BIẾN HÀNH TRÌNH DÂY KÉO, CẢM BIẾN HÀNH TRÌNH DÂY RÚT, CẢM BIẾN DÂY KÉO WAYCON, CẢM BIẾN DÂY RÚT WAYCON, ĐẠI LÝ WAYCON, CẢM BIẾN DÂY RÚT WAYCON SX50
  • Tải Catalog
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Cảm biến dây rút WAYCON SX50-50-420A-SA12 dải đo 50 mm hay còn gọi là cảm biến hành trình dây rút, cảm biến dây kéo, cảm biến hành trình dây kéo dùng để đo hành trình di chuyển của các trục, cánh tay đòn hay piston trong các ứng dụng công nghiệp.

Cảm biến hành trình dây rút có tên tiếng Anh là Draw Wire Sensor thường lắp đặt ở nhiều kiểu máy khác nhau để kiểm soát vị trí và hành trình di chuyển và với nhiều loại tín hiệu đầu ra với phạm vi đo từ 50 mm đến 1250 mm cho phép đo chiều dài chính xác để giám sát và điều khiển. 

Nguyên lý hoạt động của cảm biến hành trình dây rút

Thành phần chính của cảm biến dây rút là một sợi dây thép không gỉ có tính linh hoạt cao, được quấn một lớp xung quanh một capstan siêu nhẹ. Capstan này được kết nối với vỏ cảm biến bằng một lò xo được tải sẵn. Phần cuối của dây thép, được trang bị kẹp dây được kết nối với đối tượng mục tiêu. Ngay khi khoảng cách giữa cảm biến và đối tượng mục tiêu thay đổi, dây cáp thép bị kéo ra khỏi cảm biến và lăn ra khỏi nắp (hoặc ngược lại). Trục của capstan được gắn vĩnh viễn vào một phần tử cảm biến. Nếu có sự quay của capstan do thay đổi khoảng cách đến mục tiêu đối tượng, phần tử cảm biến sẽ quay tương ứng và tín hiệu điện tỷ lệ được phát ra để giám sát và đo lường.

Cảm biến dây rút WAYCON - Germany

Sensors Việt Nam là đại lý phân phối độc quyền chính thức cảm biến Waycon - Đức tại Việt Nam với đầy đủ các dòng cảm biến như cảm biến dây rút Waycon, cảm biến Laser Waycon, cảm biến tiệm cận Waycon, endcoder waycon, cảm biến LVDT Waycon. Trong bài viết này chúng tôi chỉ giới thiệu dòng cảm biến hành trình dây rút và các ứng dụng thực tế để quý khách hàng tham khảo.

Cảm biến dây rút theo dõi hành trình xe nâng

Trong quá trình vận chuyển thì xe nâng được sử dụng phổ biến  khi di chuyển hàng hóa trong các kho hàng có không gian hạn chế. Đặc biệt là các khu vực hậu cần có chiều cao từ 12-50m giúp tăng không gian lưu trữ lên rất nhiều với hàng trăm nghìn pallet. Xe nâng sẽ di chuyển các pallet này qua những hành lang hẹp và xếp chúng vào những ô chứa với độ chính xác cao. Để đảm bảo việc lưu trữ các pallet một cách trơn tru và an toàn, việc điều khiển xe nâng phải được thực hiện bằng một cảm biến hành trình dây rút để tính toán sự chính xác chiều cao nâng hạ của xe phù hợp với chiều cao của kệ hành để việc xếp đầy hàng hóa một cách chính xác nhất. Cảm biến dây kéo còn được xem là một cảm biến xe nâng thường dùng để biết giới hạn của hành trình nâng hạ của việc di chuyển hàng hóa & tránh gây đổ vỡ trong quá trình làm việc.

Cảm biến dây rút WAYCON có xuất xứ từ ĐỨC có dải đo từ 50 mm đến 1250 mm cho phép tùy chọn để phù hợp với mọi ứng dụng của khách hàng như Cảm biến dây rút 50mm, Cảm biến dây rút 75 mm, Cảm biến dây rút 100 mm, Cảm biến dây rút 125 mm, Cảm biến dây rút 150 mm, Cảm biến dây rút 225 mm, Cảm biến dây rút 250 mm, Cảm biến dây rút 300 mm, Cảm biến dây rút 375 mm, Cảm biến dây rút 500 mm, Cảm biến dây rút 625 mm, Cảm biến dây rút 750mm, Cảm biến dây rút 1000 mm, Cảm biến dây rút 1250 mm.

Thông số kỹ thuật của cảm biến dây rút SX50-50-420A-SA12:

- Dải đo 50 mm

- Ngõ ra 4-20mA

- Kết nối cáp M12 loại 4 chân

- Xuất xứ WAYCON - Đức

- Chứng chỉ CO/CQ

- Bảo hành 12 tháng

Sản phẩm cùng loại
CALEX - UK
EMA - CHINA
MASS - INDIA
PIL - GERMANY
BECK - GERMANY
INELTA - GERMANY
ASTECH - GERMANY
WAYCON - GERMANY
ECOSENSE - GERMANY
MICROSONIC - GERMANY
EVIKON - ESTONIA
HANSFORD - UK
MESAN - TURKEY
PROSENSE - TURKEY
TEKNIM - TURKEY
FANTINI COSMI - ITALY
RHEONICS- SWITZERLAND
HK INSTRUMENTS - FINLAND
E+E ELEKTRONIK - AUSTRIA
Cam kết chất lượng

Cam kết chất lượng

Sản phẩm chính hãng

Vận chuyển miễn phí

Vận chuyển miễn phí

Giao hàng toàn quốc

Bảo hành siêu tốc

Bảo hành siêu tốc

Bảo hành 1 đổi 1

Giá cả cạnh tranh

Giá cả cạnh tranh

Cập nhật tồn kho 24/7

Copyrights © 2023 Sensors Vietnam. All rights reserved.

CẢM BIẾN DÂY RÚT WAYCON SX50-50-420A-SA12

CẢM BIẾN KHÍ GAS

CẢM BIẾN DÂY RÚT WAYCON SX50